Hà Tĩnh: Người đàn ông tử vong nghi do bị trúng đạn

Tối 20/9, ông Lê Hồng Phong - Trưởng Công an xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tài liệu, trên địa bàn xã vừa có 1 vụ dùng súng bắn nhau khiến 1 ngườ

Quảng Bình: Nhóm thanh niên đập phá tài sản bệnh viện, đuổi đánh bác sỹ
Thông tin mới nhất về vụ “viết Facebook bị CA mời lên làm việc”
Hướng tới 100 trường tiểu học, mầm non không khói thuốc
Tối 20/9, ông Lê Hồng Phong – Trưởng Công an xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tài liệu, trên địa bàn xã vừa có 1 vụ dùng súng bắn nhau khiến 1 người đàn ông trọng thương.

Theo đây, vào khoảng 16h ngày 20/9, Công an xã Đức Lạc nhận được tài liệu từ người dân ở nhà ông Lê Hồng Quân, ở thôn Yên Cường, xã Đức Lạc có xảy ra vụ bắn nhau.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhận của vụ dùng súng bắn nhau là anh N. V. N. trú ở xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ, còn đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân của nạn nhân đã đưa anh N. đến trung tâm y tế và họ đã báo án có Công an huyện Đức Thọ.

“Hiện vụ việc đang được công an huyện Đức Thọ xử lý, tài liệu mà chúng tôi vừa mới nhận được thì nạn nhân đã tử vong”, ông Phong thảo luận.

Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng công an huyện Đức Thọ xác nhận tài liệu trên và cho biết đang phối hợp có một số bên liên quan để điều tra vụ việc.