Hà Tĩnh: 2 xe máy va chạm kinh hoàng trên Quốc lộ 12C, 4 người nguy kịch

Do không làm chủ được tốc độ, 2 chiếc xe máy đi cộng chiều đã va vào nhau ở QL12C đoạn giao có QL1A đi qua địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), hậu quả là

Thông tin mới nhất về vụ nâng điểm thi THPT quốc gia tại Hà Giang
TP.HCM: Tăng cường ôn tập, thi thử cho học sinh lớp 12
Vật liệu phủ thông minh do ĐH RMIT phát triển mở đường cho cửa sổ thông minh
Do không làm chủ được tốc độ, 2 chiếc xe máy đi cộng chiều đã va vào nhau ở QL12C đoạn giao có QL1A đi qua địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), hậu quả là 4 người phải nhập viện cấp cứu trong hiện trạng nguy kịch.

Theo đây, vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 20h30′ tối ngày 20/9 trên Quốc lộ 12C đoạn giao có Quốc lộ 1A chạy qua phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người nhập viện trong hiện trạng nguy kịch.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, nam thanh niên điều khiển xe máy có biển kiểm soát 38K1 306.18 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chở theo Trần Tuấn Đạt (SN 1996, trú ở TP Vinh, Nghệ An) va chạm có xe máy chở 1 người có BKS 38K1 427.88 (chưa rõ danh tính).

Cú va chạm mạnh khiến cả 4 người văng ra giữa QL12C và bị chấn thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong hiện trạng nguy kịch.

Một trong 2 chiếc xe nát bét do cú va chạm mạnh.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều mãnh vỡ xe máy văng khắp các con phố.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, có 3 người bị nặng phải chuyển gấp lên trung tâm y tế tuyến trên.

Ngay sau khi nhận được tài liệu, lực lượng CSGT công an thị xã Kỳ Anh đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và làm rõ lý do vụ tai nạn.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/