Hà Nội yêu cầu lập đường dây nóng về bạo lực học đường

Các cơ sở giáo dục ở Hà Nội phối hợp có lực lượng công an lập các con phố dây nóng để chắc chắn một vài tin báo, tố giác tội phạm về bạo lực học các c

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nói gì sau chuyện “phù phép” điểm thi ở Hà Giang và Sơn La?
Quảng Ninh: Trên 12 nghìn thí sinh bước vào Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.
Lời tâm sự đẫm nước mắt của người mẹ có con gái nghi bị thầy giáo dâm ô
Các cơ sở giáo dục ở Hà Nội phối hợp có lực lượng công an lập các con phố dây nóng để chắc chắn một vài tin báo, tố giác tội phạm về bạo lực học các con phố được tiếp nhận, mau chóng xác minh.
Hà Nội đề nghị lập các con phố dây nóng về bạo lực học các con phố - ảnh 1

Các điện thoại được lập nhằm chắc chắn một vài tin báo, tố giác đều được tiếp nhận, xử lý

UBND đô thị Hà Nội vừa có công văn đề nghị một vài sở, ban, ngành đô thị, UBND một vài quận, huyện, thị xã nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống bạo lực học các con phố và vi phạm pháp luật ở một vài cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Công văn cho rằng, cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp của sở, ban, ngành trong thực hiện một vài giải pháp phòng, chống bạo lực học các con phố và các hành vi vi phạm pháp luật.

Thường xuyên tổ chức phân tách, rà soát, bố trí đội ngũ cán bộ, giáo viên thích hợp có chuyên môn, năng lực, chắc chắn không có cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên vi phạm đạo đức nhà giáo, vi phạm một vài quy định của pháp luật, có hành vi xâm hại tình dục, bạo lực.

Các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp có lực lượng công an cơ sở thiết lập các con phố dây nóng tiếp nhận tài liệu về bạo lực học các con phố và vi phạm pháp luật, chắc chắn một vài tin báo, tố giác đều được tiếp nhận, mau chóng xác minh, kết luận và có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành phố cũng chỉ đạo không để hiện trạng vụ việc kéo dài gây tâm lý hoang mang cho giáo viên, học sinh và nhân dân, gây ảnh hưởng đến môi trường giáo dục lành mạnh.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/