Hà Nội: Trường mầm non Vườn Xanh nghìn mét đang thi công đổ sập trong một đêm

Một người dân sống gần khu vực cho biết sự việc xảy ra dao động 4h sáng nay (25/9) ở dự án Trường mầm non Vườn Xanh (Khu thành thị Sudico Sông Đà, phư

Cách làm thiệp tặng thầy cô giáo ngày 20/11
Học sinh Hà Tĩnh thích thú học “Doreamon với an toàn giao thông”
Đề thi vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa
Một người dân sống gần khu vực cho biết sự việc xảy ra dao động 4h sáng nay (25/9) ở dự án Trường mầm non Vườn Xanh (Khu thành thị Sudico Sông Đà, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Được biết, dự án này mới bắt đầu làm 2 tháng và khi khánh thành sẽ giải tỏa sức ép cho học sinh ở khu vực quận Nam Từ Liêm. Khi sự cố xảy ra vào khi rạng sáng nên không có thương vong.

Theo ghi nhận của PV, khu nhà đang thi công và bị đổ sập có qui mô dao động hơn 1.000 mét vuông. Hiện ở, công trình đang bị phong tỏa và khó tiếp cận.

Liên quan đến vụ việc, ông Chu Văn Đức – Đội trưởng đội Thanh tra thi công quận Nam Từ Liêm cho hay: “Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi đã có mặt ở hiện trường và hiện giờ đang đề nghị lập hồ sơ để xử lý. Chúng tôi sẽ tài liệu lại ngay sau khi có kết quả”.

Được biết, Hội nghị Giao ban trực tuyến Thành ủy quý III/2017 Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đề nghị lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm báo cáo về vụ trường mầm non đổ sập trong đêm.

Sau đó là 1 số hình ảnh PV ghi lại ở hiện trường:

Biển trình làng về dự án trường mầm non Vườn Xanh
Nhiều người tò mò trèo tường để xem công trình đổ sập

Báo Infonet sẽ tiếp tục tài liệu về lý do của sự cố này!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/