Hà Nội: Thầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu học

Vừa qua, tài liệu về việc thầy giáo có hành vi dâm ô có 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao

Lễ khai giảng đặc biệt của thầy trò vùng rốn lũ Mường Lát
ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM công bố điểm sàn
Đề thi thử THPT quốc gia trường chuyên Sơn La lần 1
Vừa qua, tài liệu về việc thầy giáo có hành vi dâm ô có 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao.

Chiều 15/4, thảo luận có PV báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Chi Lương – Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho hay: “Ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô có 9 học sinh lớp 3 ở trường Tiểu học xã An Thượng A.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, dao động vài ngày trước đây, thầy L. có cho 1 số học sinh nữ ăn kẹo, sau đây lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu”.

Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe và thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

Cũng liên quan đến sự việc này, cô Nguyễn Thị Minh – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay: “Ở trường, thầy N.Đ.L không có thể hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Chiều 13/4 vừa qua, chúng tôi mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy N.Đ.L liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có các hành vi chưa chuẩn có học sinh nữ của nhà trường”.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục tài liệu về sự việc!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/