Hà Nội: Ngôi trường “tiền tỷ” đón chào năm học mới

Sau hơn 3 năm thi công, đến nay Trường THCS Văn Quán (Hà Đông) chính thức đi vào làm việc có mong muốn giảm tải sức ép cho một số trường trong địa bàn

Facebook phát sóng trực tuyến Ngoại hạng Anh: Bài toán hóc búa cho các nhà làm chính sách
Đà Nẵng: Khai giảng ngày 5/9, nghỉ Tết Kỷ Hợi nhiều hơn năm ngoái 1 ngày
Ngày hội việc làm công nghệ 2018: 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng
Sau hơn 3 năm thi công, đến nay Trường THCS Văn Quán (Hà Đông) chính thức đi vào làm việc có mong muốn giảm tải sức ép cho một số trường trong địa bàn khi dân số tăng lên càng ngày càng nhanh.

Ngôi trường mới có một số lớp học khang trang, sạch sẽ ngay trên địa bàn quận Hà Đông như tạo thêm động lực cho giáo viên và học sinh nơi đó nhất là trong điều kiện cơ sở vật chất một số trường càng ngày càng xuống cấp.

Trao đổi có PV, cô Tô Thị Kim Sa, Hiệu trưởng trường THCS Văn Quán – Hà Đông cho biết: “Sau bao tháng ngày chờ mong, cuối cùng nhà trường cũng khánh thành đúng dịp khai giảng năm học mới. Hiện nay, toàn trường có 702 học sinh trên 4 khối. Nhà trường được thi công vớ 45 phòng phục vụ cho công tác giảng dạy bao gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành và một số phòng công dụng khác.

Đặc biệt, nhà đa năng phục vụ cho công tác gym thể thao của nhà trường được kiến trúc theo nguyên tắc quốc tế. Phòng nhạc được kiến trúc một sốh âm có đầy đủ công cụ. Có phòng thực hành bộ môn lý, Hóa, Sinh, Tin,…Nhà ăn hai tầng để phục vụ cho các học sinh có nhu cầu phân phối trú.

Sau đó là hình ảnh ngôi trường THCS Văn Quán đón chào năm học mới:

Học sinh hớn hở có ngôi trường mới
Toàn bộ cơ sở vật chất được sở hữu mới
Nhà thể chất theo nguyên tắc quốc tế
Cô Tô Thị Kim Sa, Hiệu trưởng trường THCS Văn Quán
Học sinh hăng hái phát biểu ý kiến

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/