Hà Nội hướng dẫn phụ huynh phản ánh thu chi sai quy định

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội vừa mở bán số phone đường dây nóng của Sở cộng 30 phòng GDĐT những quận, huyện, thị xã để tiếp nhận phản ánh thu

Đề thi Toán tuyển sinh vào lớp 10 tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019
Elon Musk sẽ đưa tỷ phú Nhật lên Mặt Trăng năm 2023
Độc đáo văn của nữ sinh Nghệ An viết về chiến thắng của U23 Việt Nam
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội vừa mở bán số phone đường dây nóng của Sở cộng 30 phòng GDĐT những quận, huyện, thị xã để tiếp nhận phản ánh thu chi sai trong năm học 2019-2020.

Theo đây, người học, cha mẹ người học và nhân dân kịp thời phản ánh những hiện tượng thu chi không đúng quy định năm học 2018 – 2019 ở những trường học trên địa bàn.Sở GDĐT Hà Nội lưu ý, để phản ánh tài liệu về những hiện tượng thu chi không đúng quy định ở những trường thuộc địa bàn quận, huyện, thị xã nào, yêu cầu mọi người phản ánh trực tiếp về số phone của đường dây nóng của quận, huyện, thị xã đây.

Thời gian vận hành của đường dây nóng từ ngày 15.8.2018 đến ngày 30.10.2018.Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã chỉ đạo, năm học 2018 – 2019 sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, nâng cao vai trò giám sát của thanh tra nhân dân, công đoàn ở những cơ sở giáo dục. Đồng thời, kiên quyết xử lý những đơn vị, cá nhân sai phạm về công tác quản lý điều hành, thu chi tài chính, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Theo Lao động

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/