Hà Nội hướng dẫn phụ huynh phản ánh thu chi sai quy định

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội vừa mở bán số phone đường dây nóng của Sở cộng 30 phòng GDĐT những quận, huyện, thị xã để tiếp nhận phản ánh thu

Phần Lan xóa bỏ học từng môn riêng lẻ
GS Hoàng Phê đã đề nghị cải tiến chữ quốc ngữ như thế nào?
Lạm thu đầu năm tại Hải Phòng: Giải thích của hiệu trưởng “tiền hậu bất nhất”?
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội vừa mở bán số phone đường dây nóng của Sở cộng 30 phòng GDĐT những quận, huyện, thị xã để tiếp nhận phản ánh thu chi sai trong năm học 2019-2020.

Theo đây, người học, cha mẹ người học và nhân dân kịp thời phản ánh những hiện tượng thu chi không đúng quy định năm học 2018 – 2019 ở những trường học trên địa bàn.Sở GDĐT Hà Nội lưu ý, để phản ánh tài liệu về những hiện tượng thu chi không đúng quy định ở những trường thuộc địa bàn quận, huyện, thị xã nào, yêu cầu mọi người phản ánh trực tiếp về số phone của đường dây nóng của quận, huyện, thị xã đây.

Thời gian vận hành của đường dây nóng từ ngày 15.8.2018 đến ngày 30.10.2018.Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã chỉ đạo, năm học 2018 – 2019 sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, nâng cao vai trò giám sát của thanh tra nhân dân, công đoàn ở những cơ sở giáo dục. Đồng thời, kiên quyết xử lý những đơn vị, cá nhân sai phạm về công tác quản lý điều hành, thu chi tài chính, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Theo Lao động

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/