Hà Nội: Học sinh bị đánh khi đi diễn tập thể dục thể thao

Vừa qua trên những trang mạng xã hội xôn xao sự việc 1 học sinh lớp 12 bị đánh khi đi diễn tập thể thao của huyện. Theo nghiên cứu của PV báo Infonet,

TP.HCM có 20 điểm 10 môn ngoại ngữ thi THPT quốc gia
Hà Nội điều chỉnh thời gian học với tất cả các cấp học
Trường PTTH Lương Thế Vinh nói gì khi bị phụ huynh tố trên mạng xã hội?
Vừa qua trên những trang mạng xã hội xôn xao sự việc 1 học sinh lớp 12 bị đánh khi đi diễn tập thể thao của huyện.

Theo nghiên cứu của PV báo Infonet, vừa qua, học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất (Hà Nội) được Ban giám hiệu nhà trường triệu tập đi diễn tập gym thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thế thao của UBND huyện Thạch Thất.

Điều đáng nói, trong quá trình tập luyện 1 học sinh của trường THPT Thạch Thất đã thiếu tập trung nên bị 1 cán bộ của trọng điểm huấn luyện thể thao nhắc nhở. Sau đây, cán bộ này đã đánh em T. đến mức chảy máu.

Trường THPT Thạch Thất

Được biết, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không ai can ngăn. Chia sẻ có PV báo Infonet, 1 học sinh lớp 12 của nhà trường xin được giấu tên cho biết: “Vì triệu tập đi diễn tập gym thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thể thao nên chúng em đã phải nghỉ rất nhiều buổi học. Trong khi năm nay là năm học lớp 12, chúng em có 1 lượng kiến thức khổng lồ phải học. Đi diễn tập thì trời nắng nóng, khó chịu mà còn bị quát mắng, thậm chí có khách mua bị đánh nên chúng em rất bức xúc. Trong khi đây nhà trường triệu tập chúng em đi nhưng khi xảy ra việc nhà trường cũng không đứng ra bảo vệ cho chúng em”.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, đại diện trọng điểm huấn luyện thể thao đã xin lỗi học sinh cộng giáo viên. Tuy nhiên, vị cán bộ trực tiếp đánh em T. lại không hề có động thái xin lỗi hay tỏ ra có lỗi về hành động của mình.

Sáng 24/8, ông Khuất Đăng Khoa – Hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất đã xác nhận sự việc trên, giai đoạn này nhà trường đã giải quyết nội bộ.

Infonet sẽ tiếp tục tài liệu về sự việc!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/