Hà Nội: Giáo viên dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh tiểu học

Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B đã thừa nhận sự việc giáo viên của trường này thước đánh vào đầu nhiều học sinh là có thật.Trường Tiểu học An

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn tại Bình Phước năm học 2018 – 2019
Nam sinh Đại học HUTECH tử vong vì mảnh vỡ của máng xối nước
Học qua phim hoạt hình: Nàng công chúa nông dân
Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B đã thừa nhận sự việc giáo viên của trường này thước đánh vào đầu nhiều học sinh là có thật.
Trường Tiểu học An Thượng B – nơi xảy ra sự việc

Những ngày qua, nhiều phụ huynh có con đang học trên địa bàn xã An Thượng phát triển thành hoang mang hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chỉ trong vòng vài ngày ở hai trường tiểu học trên địa bàn xã này đã xảy ra 2 vụ việc gây bức xúc dư luận: Thầy giáo bị tố dâm ô có nhiều học sinh nữ và vụ việc cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu nhiều học sinh.

Liên quan đến sự việc cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu nhiều học sinh khiến người dân trên địa bàn bức xúc, ông Lê Đức Tuân – Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận sự việc trên.

Ông Tuân cho hay: “Sự việc xảy ra vào tiết học thứ hôm 12/4 vừa qua ở lớp 5C. Cô giáo được nhắc đến có hành vi dùng thước đánh học sinh là cô H.T.H. – giáo viên chủ nhiệm lớp 5C.

Cô H. cho biết, vì quá búc xúc việc nhiều học sinh lười học trong khi cô này đang cho 1 số em ôn thi cuối cấp nên trong khi nóng tính cô đã dùng thước kẻ đánh 9 học sinh của lớp 5C.

Trong số 9 học sinh bị đánh, có 3 em bị cô giáo dùng thước đánh vào đầu, 6 em khác bị đánh vào tay. Ngay sau khi nắm bắt tài liệu về vụ việc xảy ra, tôi đã tổ chức 1 cuộc họp ở trường có sự tham dự của 1 số phụ huynh có con bị đánh và cô H.

Tại cuộc họp, cô H. đã thừa nhận hành động của mình là sai trái và chủ động xin lỗi 1 số phụ huynh. Dù có lí do nào đi nữa nhưng việc đánh học sinh là sai. Sắp tới, nhà trường sẽ ra chọn lọc kỷ luật có giáo viên này. Hiện ở, sức khỏe của cả 9 cháu học sinh đều đã ổn định”.

Được biết, cô H. công tác ở trường Tiểu học An Thượng B từ tháng 6/2014 đến nay và năm nào cũng là giáo viên dạy giỏi của trường. Lãnh đạo nhà trường cũng đã có báo cáo về sự việc gửi UBND xã cũng như Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/