Hà Nội chính thức hạ điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường công lập

Chiều nay, (4/7) Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức ra mắt mức điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 THPT công lập năm học 2018-2019. Phụ huynh và thí sinh có

Vụ hàng loạt cô giáo quỳ, khóc: Thị trấn kiên quyết, tỉnh mở lối thoát
Các bé lớp Mầm Xanh được kiểm tra sức khỏe sau khi bị bạo hành
Đà Nẵng: Không cho phép Ban đại diện cha mẹ học sinh vận động thu trái quy định

Phụ huynh và thí sinh có thể xem xét danh sách các trường công lập trên địa bàn Hà Nội chính thức hạ điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 sau:

Từ ngày mùng 1 đến ngày 3.7, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT công lập trên địa bàn đã nộp hồ sơ nhập học theo quy định. Học sinh đủ điểm trúng tuyển, đủ điều kiện tuyển sinh phải nộp hồ sơ nhập học ở trường. Nếu quá thời gian quy định, học sinh sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Theo kế hoạch, sau ngày 3.7.2018, các trường tuyển còn thiếu so có chỉ tiêu giao, sẽ được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 5.7.2018 đến ngày 6.7.2018.