Hà Nội: Bố bé trai 9 tuổi nói gì về việc bạo hành con?

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện sự việc 1 bé trai 9 tuổi tên N. nghi bị bố đẻ là T.T.L. (35 tuổi, trú ở xã Vân Nội, huyện Đông Anh) đánh đập khiến

Cựu PGĐ Eximbank TP.HCM mượn danh ai để rút 245 tỷ đồng của khách hàng?
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có từ bao giờ?
Dạy con học tiếng Anh
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện sự việc 1 bé trai 9 tuổi tên N. nghi bị bố đẻ là T.T.L. (35 tuổi, trú ở xã Vân Nội, huyện Đông Anh) đánh đập khiến cơ thể nhiều vết xước và thâm tím.
Hình ảnh bé trai sau khi bị bố đánh

Sự việc đang khiến dư luận xôn xao nhất là trong thời gian gần đây xuất hiện càng ngày càng nhiều vụ việc con bị chính bố đẻ của mình bạo hành khi bố mẹ ly hôn.

Được biết, bé N. ở có bố sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé không ngừng nghỉ bị bố đánh đập, dùng dây điện đánh khiến mông thâm tím vì điểm kém, vì trêu một vài khách hàng trong lớp và bị phụ huynh của khách hàng khác phản ánh.

Về sự việc đang gây xôn xoa dư luận, anh T.T.L . – người bố bị tố đánh con cũng đã thừa nhận có đánh đập con nhưng có lí do “để con cảm thấy hành động sai trái của mình và sửa”.

Anh T.T.L – người bị tố bạo hành con

“Trước đây tôi biết, mẹ N. (vợ cũ anh L. – PV) đã làm đơn tố cáo lên chính quyền xã Vân Nội về việc tôi hay đánh con. Đại diện xã cũng đã mời tôi lên làm việc nhưng hôm ấy tôi bận đi làm nên không đến.

Thú thật, làm bố tôi cũng đau khi đánh con lắm chứ. Lần trước khi dùng dùng 1 chiếc roi nhỏ vụt vài ba nhát vào mông cháu, tôi còn khóc. Tôi không phải 1 ông bố bạo hành con như các lời đồn ác ý trên mạng xã hội.

Con tôi đánh khách hàng ở trường và có phụ huynh tới nhà phản ánh có tôi. Người làm cha, ai mà chẳng bực tức và buồn vì điều đây. Đó là chưa kể giáo viên chủ nhiệm không ngừng nghỉ gọi tôi lên để thảo luận về tình hình của cháu. Hôm sau, cháu có về xin tôi chữ kí vào bản kiểm điểm, tôi giận quá, nhịn không được nên đánh cháu.

Tôi bắt cháu nằm xuống sàn nhà và dùng chiếc roi nhỏ đánh vào mông cháu. Sau đây cháu có giãy và lấy tay che nên vết roi lằn lên tay và lưng.

Tôi biết đánh con là không đúng nhưng vì thực sự khi đây tôi giận quá nên không kiềm chế được cảm xúc”, anh L. chia sẻ.

Mông bé trai sau khi bị bố đánh

Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội cho biết: “Anh L. là người làm nông nghiệp thuần túy, đã ly hôn vợ và hiện nuôi con trai và mẹ già. Ở địa phương anh L. chưa có tiền án, tiền sự. Theo báo cáo từ phía nhà trường, cháu N. là học sinh hay nghịch ngợm ở trường”.

Liên quan đến sự việc gây xôn xao dư luận này, chủ tịch Nguyễn Đức Chung chỉ đạo công an Hà Nội điều tra vụ bé trai 9 tuổi bị bố đánh thâm tím.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chung cũng giao Sở Lao độngThương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khẩn trương kiểm tra vụ việc, chắc chắn ích lợi trẻ em theo quy định. Báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội trước ngày 20/12.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/