Green Star Sky Garden Quận 7 sở hữu nhiều lợi thế đem đến giá trị gia tăng

Green Star Sky Garden Quận 7 sở hữu nhiều lợi thế đem đến giá trị gia tăng

Hầu hết các nhà thiết kế đều nhận định với lối thiết kế hướng đến sức khỏe tại dự án Green Star Sky Garden sẽ là xu hướng mới trong năm 2018 này. Về p

Người Trung Quốc đổ tiền mua nhà khắp thế giới
Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza
Dự án Thịnh Gia Tower môi trường sống đáng mơ ước

Hầu hết các nhà thiết kế đều nhận định với lối thiết kế hướng đến sức khỏe tại dự án Green Star Sky Garden sẽ là xu hướng mới trong năm 2018 này. Về phía khách hàng, khi nhận được thông tin về dự án họ cảm thấy sự thích thú cho một ý tưởng đột phá mà Hưng Lộc Phát tiên phong phát triển. Bên cạnh đó, sự trang bị PCCC ngay giai đoạn ban đầu cho toàn bộ hệ thống nội khu tại Green Star Sky Garden cho thấy sự chỉnh chu trong đầu tư môi trường sống chất lượng.

Trong tương lai gần, Green Star Sky Garden Quận 7 chính là xu hướng mà các nhà phát triển khác hướng đến để có thể kiểm soát được về mặt chất lượng. Khác hoàn toàn với những căn hộ thông thường chính là điểm khác biệt của căn hộ sức khỏe như: sơn kháng khuẩn, phòng tắm nano, máy xử lý không khi lọc bụi bẩn. Mỗi góc cạnh căn hộ được thiết kế nhỏ gọn giống như căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nhằm tối giản đảm bảo không khí lưu thông tốt nhất.

Dự án Green Star Sky Garden sở hữu 11.000 m2 diện tích cây xanh

Sự kiện ra mắt dự án Green Star Sky Garden với sự chuẩn bị khá chu đáo nhằm tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả các khách hàng tham dự để cho lễ mở bán thành công hơn. Khách hàng dự lễ mở bán đều có chung nhận định về một mẫu căn hộ chuẩn Resort khá giống với dự án Swan Park Đồng Nai mà họ đã tham quan. Chính vì lợi thế này ngày thời điểm giới thiệu dự án đã thu hút nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền.

Green Star Sky Garden Quận 7 ra đời vào thời điểm hiện phân khúc căn hộ đây khá hạn hẹp bởi quỹ đất vẫn còn và mức giá hợp túi tiền như vậy không còn nhiều. Có mức giá khá mềm, nhưng dự án lại sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lên đến 11.000 m2 được bố trí xen kẻ bao quanh. Với lợi thế chiến lược nằm sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên khoảng cách từ dự án đi đến các quận trung tâm sẽ rất thuận tiện.