Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Masterise được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, gắn liền với tập đoàn là thương hiệu bất động sản cao cấp Mas

Thiết kế thi công nội thất showroom tại tphcm
Dự án đất nền Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong cộng đồng dân cư năng động văn minh
Mua căn hộ The Manor hưởng chương trình ưu đãi với lãi suất hấp dẫn

Masterise được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, gắn liền với tập đoàn là thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri – một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản nước ta.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Masterise, quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư này cũng như các căn hộ Masterise đã được triển khai.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise

Công ty Cổ Phần đầu tư Thảo Điền hay thường được gọi là Masterise là một trong những chủ đầu tư thuộc thời kỳ đầu tại thị trường bất động sản nước ta, được thành lập vào ngày 09/02/2007.

Có thể nói, vào thời điểm đó Masterise là một trong những thương hiệu gây chú ý nhiều nhất khi có màn ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với siêu phẩm Masteri Thảo Điền tại thị trường căn hộ Quận 2.

Đây cũng là sự khởi đầu cho thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, thương hiệu đã mang tên tuổi và uy tín của công ty Masterise bay cao và vươn xa trong những năm tiếp theo.

can ho masterise

Sau sự thành công lớn từ dự án Masteri Thảo Điền Quận 2, chủ đầu tư Masterise tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình khi triển khai một chuỗi các dự án Masteri cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng như: Masteri An Phú, Masteri Parkland,…

Uy tín và vị thế của Masteri Thảo Điền càng được nâng cao hơn nữa khi mà các dự án Masterise ngày càng cải thiện về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao, thiết kế, tiện ích hứa, chất lượng bàn giao, quản lý vận hành,…

Hiện nay, Masterise chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực phát triển chính như: bất động sản nhà ở (căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự,…), bất động sản thương mại, bán lẻ dịch vụ, đơn vị quản lý.

Đây đều là những lĩnh vực bất động sản, ngành kinh doanh chính mà công ty Thảo Điền tập trung đầu tư và phát triển, gặt hái nhiều thành công và nâng cao uy tín, danh tiếng của mình trên thị trường Việt.

Các thành tựu mà Masterise đạt được

Cùng với những đóng góp của chủ đầu tư Masterise cho thị trường bất động sản nước ta qua hàng loạt các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Masteri, Masterise luôn là cái tên sáng giá cho nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực bất động sản.

Năm 2015, công ty Masterise được công nhận là 1 trong Top 10 chủ đầu tư hàng đầu. Một năm sau đó, Masteri Thảo Điền được bình chọn vào Top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016.

Đây đều là những giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực không ngừng nghỉ và đóng góp to lớn của Masterise cho thị trường bất động sản nước nhà.

Hiện tại, chủ đầu tư Masterise cũng đang tập trung triển khai nhiều dự án lớn tại Quận 2 như: Masteri An Phú, Masteri Parkland,…ngoài ra còn có M-One Gia Định tại Gò Vấp, Masteri Thanh Đa tại Quận Bình Thạnh.

Hy vọng rằng những thông tin mà SaleReal chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có những cái nhìn toàn diện hơn về Masterise cũng như năng lực và uy tín của chủ đầu tư này.