Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình lên tiếng về vụ gian lận trong chấm thi THPT quốc gia

“Với trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh nhà, tôi xin lỗi và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung liên quan tới công tác quản lý”,

94 ứng viên chức danh PGS, GS có phản ánh về hồ sơ
Dùng sách chưa chuẩn dạy cho 800.000 học sinh!
10 lợi ích của việc kể chuyện cho trẻ
“Với trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh nhà, tôi xin lỗi và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung liên quan tới công tác quản lý”, ông Bùi Trọng Đắc cho hay.
Ông Bùi Trọng Đắc – Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình

Chiều 3/8, sau khi cơ quan điều tra ra chọn lọc khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng có liên quan trực tiếp đến gian lận trong chấm thi THPT quốc gia 2018, ông Bùi Trọng Đắc – Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình đã có buổi chia sẻ có báo chí xung quanh vụ việc này.

Để xảy ra sự việc đáng tiếc trên địa bàn mình quản lý, ông Bùi Trọng Đắc gửi lời xin lỗi những bậc phụ huynh học sinh, những thầy giáo, cô giáo và những em học sinh.

“Với trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh nhà, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung liên quan tới công tác quản lý”, ông Bùi Trọng Đắc cho hay.

Trước đây, khi dư luận cho rằng điểm thi THPT quốc gia ở Hòa Bình có những bất thường, trả lời báo chí ông Bùi Trọng Đắc khăng định “không có gì bất thường”.

Liên quan đến lời khẳng định này, chiều 3/8, ông Bùi Trọng Đắc cho hay: “Tôi khẳng định bởi thế là vì sau khi có tài liệu phản ánh về điểm thi có dấu hiệu bất thường, tôi đã thảo luận có bộ phận chấm thi và họ đều khẳng định là mọi việc đều làm đúng quy trình. Tôi thành thật xin lỗi về việc này”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/