Giải nhiệt ngày hè với trà sữa hạt é sương sâm ngọt thanh, thơm béo

Giai Nhiet Ngay He Voi Tra Sua Hat E Suong Sam Ngot Thanh Thom Beo 202207301215369283

Bạn đang xem: Giải nhiệt ngày hè với trà sữa hạt é sương sâm ngọt thanh, thơm béo

Chuẩn bị
5 phút
Chế biến
15 phút
Dành cho
2 – 3 người

Trà sữa là 1 trong mỗi đồ uống được ren Z yêu thương mến nhất vì thế đem vị dễ làm cho nghiện, ngọt vơi và cực kỳ thơm ngát rộng lớn. điều đặc biệt ngày hôm nay, Đồ Cúng Thiên Phúc tiếp tục chỉ các bạn cách tiến hành trà sữa phân tử é sương sâm canh ty giải sức nóng mang lại ngày hè này nhé!

Nguyên liệu thực hiện trà sữa phân tử é sương sâm

  • 4 gói trà sữa Royal Blendy
  • 100ml kem whipping cream
  • 2 muống nêm canh phân tử é
  • 4 muống nêm canh sương sâm
  • 1 miếng phô mai Con Bò Cười
  • 2 ly đá bi
  • Gia vị: lối, muối
  • Dụng cụ: Ly rộng lớn, máy tiến công trứng, chén, muỗng

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoNguyên liệu thực hiện trà sữa phân tử é sương sâm

Cách thực hiện trà sữa phân tử é sương sâm

Cách 1 Chuẩn bị phân tử é và nấu nướng trà sữa

Đầu tiên, các bạn mang lại 2 muống nêm canh phân tử é vào một trong những chén chứa chấp khoảng chừng 100ml nước ấm rồi đợi khoảng chừng 3 – 5 phút nhằm phân tử é nở rời khỏi. Tiếp bám theo, các bạn rời 4 gói trà sữa Royal Blendy và mang lại vào 160ml nước ấm, tiếp sau đó khuấy đều nhằm phần bột được hòa tan trọn vẹn.

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoChuẩn bị phân tử é và nấu nướng trà sữa

Cách 2 Làm bọt kem phô mai

Bước tiếp đến, các bạn mang lại nhập chén một miếng phô mai Con Bò Cười, một thìa sống lưng lối và ½ thìa cafe muối rồi tổ chức nghiền nhuyễn phô mai. Sau cơ, các bạn vừa vặn mang lại 100ml whipping cream nhập chén, vừa vặn người sử dụng máy tiến công trứng nhằm tiến công đều láo lếu phù hợp, cho tới khi phần kem phô mai này hòa quấn và bông lên thì các bạn tắt máy.

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoLàm bọt kem phô mai

Cách 3 Làm trà sữa phân tử é sương sâm

Xem thêm: Không chịu đựng nổi cô bạn thân vô duyên của chồng sắp cưới

Bước sau cùng, các bạn mang lại xen kẹt vào một trong những ly rộng lớn những lớp bao gồm một thìa xúc đá bi, 4 muống nêm canh sương sâm và 1 muống nêm canh phân tử é. Đến khi giàn giụa ly, các bạn chỉ việc cho nhập phần trà sữa tiếp tục nấu nướng sẵn và lớp kem rộng lớn phô mai lên bên trên nằm trong là rất có thể hương thụ rồi đó!

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoLàm trà sữa phân tử é sương sâm

Cách 4 Thành phẩm

Bên cạnh có vẻ như ngoài thích mắt, khoản trà sữa phân tử é sương sâm này tiếp tục là việc hòa quấn tuyệt hảo thân ái nhiều mùi vị không giống nhau, điển hình nổi bật nhập cơ là chút thơm ngát rộng lớn của trà sữa, chút ngọt vơi của sương sâm và cả chút thanh non của phân tử é, khiến cho khoản nước này vừa vặn ko thực hiện các bạn ngán, vừa vặn khiến cho bạn đập tan được cái oi bức của ngày hè này.

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoMón trà sữa phân tử é sương sâm thơm ngát rộng lớn, ngọt vơi canh ty giải sức nóng ngày hè

Thưởng thức

Ngoài việc đem mùi vị thơm ngát rộng lớn, ngọt thanh giống như vô nằm trong thoải mái, món trà sữa phân tử é sương sâm tiếp tục trở thành bắt mồm, đậm vị rộng lớn khi được ăn với với các chiếc bánh pancake mượt xốp, mê hoặc, kể từ cơ canh ty tạo sự một bữa tiệc xế nhẹ dịu tuy nhiên rất hấp dẫn lành lặn và nhiều dưỡng chất.

Giải Nhiệt Ngày Hè Với Trà Sữa Hạt É Sương Sâm Ngọt Thanh, Thơm BéoMón trà sữa phân tử é sương sâm tiếp tục trở thành đậm vị rộng lớn khi được ăn với với pancake

Đồ Cúng Thiên Phúc

Xem thêm: Top 4 con giáp thành công ngày 27/9/2023 - Tử vi hôm nay