Giấc mơ báo hiệu điều gì về sức khỏe của bạn

Khi ác mộng liên tục xảy ra biểu hiện khách hàng có một số suy nghĩ tiêu cực và đang gắng sức giải tỏa chính bản thân mình.Ian Wallace là 1 nhà tâm lý

Huấn luyện viên Thái Lan đã được cứu ra ngoài vì sức khỏe yếu
Huế: Điên cuồng bỏ chạy khi gặp CSGT, xe chở rượu lậu đâm trúng xe biển 80A
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần có công an cắm chốt ở bệnh viện!
Khi ác mộng liên tục xảy ra biểu hiện khách hàng có một số suy nghĩ tiêu cực và đang gắng sức giải tỏa chính bản thân mình.
Ian Wallace là 1 nhà tâm lý và là phát thanh viên nổi tiếng nước Anh. Ông được biết đến có một số công trình nghiên cứu kỹ giấc mơ con người qua nhiều năm. Mọi người thường nghĩ rằng giấc mơ là thông điệp từ Đức Chúa hoặc một số linh hồn muốn gửi gắm. Ian cho rằng giấc mơ là sự tích hợp toàn bộ một số cảm xúc tinh thần mà con người gặp phải trong cuộc sống cộng có một số khao khát về tương lai.

Theo Netdoctor, não bộ có ba khu vực chính được kích hoạt giấc mơ bao gồm: một số câu chuyện cuộc sống thường nhật, khát vọng của chính bản thân và một số cảm xúc căng thẳng. Nhà tâm lý Ian cho rằng, giấc mơ không có công dụng sinh học, nhưng nó giúp duy trì giấc ngủ. Con người có thể ngủ sâu khi mơ.

Vậy giấc mơ báo hiệu điều gì?

Ian Wallace tin rằng, một số giấc mơ kỳ lạ, thậm chí không liên quan đến đời thực của chúng ta có thể cung cấp cho chính bản thân 1 cái nhìn sâu sắc và thú vị về cuộc sống.

“Khi khách hàng gặp phải ác mộng, điều đó không hẳn là xấu”, ông nói. Khi ác mộng đó liên tục xảy ra, tạo ra một số lo lắng cho khách hàng. Điều đó có nghĩa rằng khách hàng đang có một số suy nghĩ tiêu cực và gắng sức để giải tỏa chính bản thân mình.

Một giấc mơ phổ biến của nhiều người là hình ảnh đang bị truy đuổi. Nhà tâm lý cho rằng điều đó xuất phát từ một số tham vọng trong cuộc sống ảnh hưởng đến khách hàng, làm căng thẳng. Điều khách hàng cần là tập trung suy nghĩ, điều gì là tốt, điều gì đang cản trở, để từng bước thực hiện một số tham vọng đó.

Nhiều người thắc mắc rằng một số giấc mơ về bệnh tật liệu có dự báo được sức khỏe của chúng ta không? Người Hy Lạp cổ đại chắc chắn rằng điều đó 1 phần báo trước một số triệu chứng bệnh sắp xuất hiện. Từ đó, nhiều người lo ngại khi đặt ra câu hỏi về một số giấc mơ bị ung thư, liệu họ có bị ung thư không?

Theo Ian Wallace, giai đoạn này một số nhà khoa học chưa có câu trả lời chính xác về điều này. Tuy nhiên, một số hình ảnh trong giấc mơ đưa đến cho ông 1 kết luận khác. Sự phát triển mầm bệnh ung thư trong cơ thể là điều con người chẳng thể kiểm soát. Nhiều bệnh nhân mắc ung thư chẳng thể thực hiện được một số ước mơ hay làm một số điều họ muốn. Vì vậy, giấc mơ về ung thư có thể biểu hiện rằng cuộc sống của họ có quá nhiều thứ diễn ra không theo ý muốn, khiến họ không hài lòng.

Gần đó, một số nhà thần kinh học đã phát hiện một số giấc mơ bạo lực và hung hãn là dự báo về chứng bệnh Parkinson và Alzheimer.

Chuyên gia về giấc ngủ, tiến sĩ Nerina Ramlakhan cho rằng, nếu khách hàng mơ quá nhiều, cơ thể sẽ bị mệt mỏi, kiệt sức khi thức giấc. Một thể trạng cơ thể tốt phải được chắc chắn giấc ngủ đủ và ngủ sâu phù hợp, phải khiến khách hàng nhận ra sảng khoái vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Nghiên cứu của một số nhà khoa học tiếp tục chỉ ra rằng vào thời kỳ trăng tròn, chúng ta thường mơ nhiều hơn. Ngoài ra, “rượu cũng là nhân tố khiến cho giấc mơ phát triển thành tồi tệ”, Ian nói. Mặc dù rượu được cho là thuốc an thần, tuy nhiên nếu lạm dụng, nó sẽ biến thành 1 chất kích thích, đưa khách hàng thuận tiện chìm vào giấc ngủ, nhưng khách hàng sẽ mau chóng bị thức giấc vào nửa đêm.

Pho mát và một số chất béo khác cũng được cho là gây ra cơn ác mộng, khiến khách hàng bồn chồn trong đêm, tạo ra một số giấc mơ đáng sợ. Nếu một số giấc mơ của khách hàng không ngừng nghỉ có nội dung đau khổ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, ám ảnh khách hàng, khách hàng nên tìm đến 1 nhà trị liệu hoặc nhà tâm lý để nghiên cứu lý do căn bản. Những giấc mơ kỳ lạ và cực đoan có thể là kết quả của sự ức chế dây thần kinh, chẳng thể bày tỏ có ai đó, không có lối thoát.

Theo VNE