Giá trị mà khách hàng nhận được khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Là dự án mới nằm tọa lạc tại Phú Quốc – Đây cũng chính là hòn ngọc của biển Đông, Condotel Phú Quốc không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng tuyệt

Căn hộ Sunwah Pearl – Lý do nên mua là gì
Felisa Riverside dự án căn hội lối sống thoải mái tầm nhìn thoáng
Điểm bạn nên biết khi dùng bơm tsurumi

Là dự án mới nằm tọa lạc tại Phú Quốc Đây cũng chính là hòn ngọc của biển Đông, Condotel Phú Quốc không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý dân mà nó còn mang đến những  hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Dự án nằm tọa lạc ngay tại khu vực Bãi Trường của huyện đảo Phú Quốc – đây được xem là vị trí đẹp nhất trên đảo ngọc lại nhận được nhiều thuận lợi về giao thông và về kết cấu cơ sở hạ tầng nên Condotel Sonasea có nhiều những ưu thế để thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án cũng chính là một kênh đầu tư sinh lời an toàn bởi vì có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn CEO Group.

Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó Condotel Sonasea Phú Quốc lại được vận hành bởi một thương hiệu quản lý quốc tếnhằm bảo đảm được chất lượng dịch vụ tại dự án là tốt nhất. Ngoài ra Condotel Phú Quốc còn là nơi thể hiện được đẳng cấp xã hội của các bạn. Sonasea Phú Quốc chính là một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp chắc chắn sẽ xứng đáng với số vốn mà bạn bỏ ra.

Không phải là sản phẩm đầu tư sinh lời ngay, mà Condotel Sonasea Phú Quốc là sản phẩm bất động sản được đầu tư lâu dài và sẽ mang lại một mức lợi nhuận lớn, bảo đảm được thu nhập ổn định cho bạn. Bên cạnh đó những lợi nhuận mà bạn muốn nhận sẽ không xuất hiện ngay mà trải qua quá trình ở và cho thuê, các giá trị lợi nhuận cụ thể ấy mới biểu hiện rõ ràng.

Condotel Phú Quốc

Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo cũng chính là giá trị lớn nhất mà các cư dân tại Condotel Sonasea Phú Quốc có thể nhận được. Tại Condotel Phú Quốc quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích vượt trội có thể kể đến sau: phòng tập Gym, bể bơi liên hoàn, sân Tenis, spa, Sky Bar, trung tâm karaoke hiện đại. Chính vì thế mà giá trị lớn nhất mà cư dân sống tại Sonasea Phú Quốc có thể nhận được đó chính là không gian nghỉ dưỡng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.

Điều mà quý khách hàng nhận được tại dự án chính là những điều mà chủ đầu tư luôn đắn đo. Nhằm mục đích mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng, chủ đầu tư là tập đoàn CEO Group đã mạnh dạn bỏ ra tổng số vốn đầu tư là 1.484 tỷ đồng. Với những nỗ lực vượt bậc của chủ đầu tư, Condotel Phú Quốc xứng đáng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư nhất đảo Phú Quốc.

Xem thêm: Phú Quốc: Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 được tổ chức ở Phú Quốc