Giá gạch xây dựng tăng mạnh tại HCM

Giá gạch xây dựng tăng mạnh tại HCM

Theo các cửa hàng mua bán vật liệu  xây dựng  ở TP.HCM cho biết, hiện tốc độ tăng giá của gạch ốp tường giá rẻ xây vẫn chưa có ấn tượng  hạ nhiệt, tro

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum cuộc sống đẳng cấp không gian xanh
X2 Hội An dự án hỗ trợ quý khách hàng sống phong cách
New City có những điểm gì nổi bật

Theo các cửa hàng mua bán vật liệu  xây dựng  ở TP.HCM cho biết, hiện tốc độ tăng giá của gạch ốp tường giá rẻ xây vẫn chưa có ấn tượng  hạ nhiệt, trong khi mùa xây dựng đang vào cao điểm.
Giá gạch tăng sẽ gây không ít thiếu thốn  cho những tham dự án  nhận thầu trước đó

Giá gạch ống, gạch ốp tường cao cấp đinh tiếp tục leo thang với mức tăng gấp đôi so với thời gian  tháng 4/2015. Theo một chủ cửa hàng vật liệu  xây dựng   ở Q.Tân Bình, TP.HCM cho biết, hiện giá gạch đinh và gạch ống nhập hàng ngày  ở mức 1.170 đồng/viên, đã tăng hơn 600 đồng/viên so với cách đây hai tháng. Nguồn gạch được lấy chủ yếu từ Bình Dương và Đồng Nai.

Cung cấp gạch bônggạch bông gió giá rẻ với nhiều mẫu gạch mới nhất thị trường năm 2017
429777304852Sau thời điểm cộng thêm giá thành vận chuyển, bốc xếp, giá gạch lát sân được kinh doanh  sỉ 1.270 – 1.300 đồng/viên, bán lẻ khoảng 1.450 – 1.500 đồng/viên khi đến tay người tiêu dùng.

Nguyên nhân giá trị gạch tăng vọt trong thời gian qua là do nguồn cung bị “nghẽn” một phần kể từ khi chính sách không cấp phép cho những  cơ sở /doanh nghiệp tinh chế  gạch theo công nghệ lò nung Hoffman (nấu bằng củi, trấu hoặc vật liệu  thải bỏ…) triển khai  có hiệu lực ở một ít  vùng lân cận  TP.HCM, sau một dài hạn  đã có chủ trương loại bỏ công nghệ này.
Một chủ thầu xây dựng  ở huyện Hóc Môn cho biết, một phần nhỏ  tham gia án nhận thầu trước đó đã bị lỗ do chi phí   cho gạch đã tăng gần gấp đôi so với tham dự toán ban đầu.