Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ giá bao nhiêu tiền ?

Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ giá bao nhiêu tiền ?

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống hấp

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Ascent Plaza ở đâu?
Bộ phận kết cấu của máy bơm nước thải
Đồ thờ cúng trên ban thờ và ý nghĩa của việc thờ cúng

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống hấp dẫn cùng giá thành phải chăng. Vậy giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ là bao nhiêu ?


Theo nguồn tin không chính thức dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ có mức giá dao động từ 700 triệu – 1 tỷ đồng/căn tương đương với mức giá khoảng 13 – 19 triệu/m2.
So với nhiều dự án khác trong phân khúc tầm trung thì dự án Vincity Tây Mỗ có mức giá khá phù hợp với nhiều tiện ích vượt trội để khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề di chuyển với trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,…
Theo nhiều chuyên gia đánh giá đây làm mức giá hợp lý cho hầu hết các đối tượng khác nhau với mức thu nhập trung bình thấp từ 10 – 20 triệu/tháng là bạn có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ ngay tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ.
Dự kiến trong vòng 5 – 6 năm tới Vingroup sẽ triển khai khoảng 20.000 – 30.000 căn hộ tầm trung trên toàn quốc. Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho thị trường BĐS phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.

>>> Vincity là gì ?