Giá bán biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc

Giá bán biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc

Một dự án tại Đảo ngọc đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng, đi vào hoạt động tháng 1năm nay, Condotel Intercont

Ý tưởng thiết kế gạch bông gió xi măng cho nhà bạn
Sức nóng của dự án căn hộ cao cấp Royal lan tỏa mạnh mẽ
Dự án The Metropole Thủ Thiêm có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng?

Một dự án tại Đảo ngọc đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng, đi vào hoạt động tháng 1năm nay, Condotel Intercontinental Phu Quoc đang chiếm nhiều cảm tình của các khách hàng. Dự án là tổ hợp căn hộ khách sạn và biệt thự biển, vừa qua chủ đầu tư đưa ra giá bán cho các loại hình căn hộ này.

Nằm trên hòn đảo ngọc đang thu hút nhiều sự đầu tư và du lịch, Khu du lịch mới phu quoc marina sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp dành cho du khách trong và ngoài nước. Giai đoạn 1 của dự án, Khách sạn Intercontinental Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2017. Đây là khách sạn cao cấp 5 sao bao gồm 355 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự và được quản lý bởi Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới – InterContinental Hotel Group ( IHG).

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Với giới hạn chỉ có duy nhất 5 căn biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Với số lượng có hạn như thế yêu cầu chất lượng cũng như các dịch vụ của 5 căn biệt thự này phải khác so với khu căn hộ khách sạn Condotel, 5 căn biệt thự biển được chia thành 1 căn biệt thự sát biển và 4 căn biệt thự hướng biển. Chính vì thế mà giá bán của 5 căn hộ này là không giống nhau.Phu Quoc Waterfront Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng muốn sống một cuộc sống nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành, gắn kết mọi người trong gia đình với nhau chủ đầu tư BIM Group xây dựng 1 căn biệt thự sát biển rộng 1000m2 với mức giá bán là 2 triệu USD, và 4 căn biệt thự hướng biển có diện tích rộng 800m2 với mức giá bán là 1 triệu USD.

Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên trên đảo Phú Quốc xây dựng biệt thự sát biển với quy mô và diện tích lớn như thế. Với 1000m2 và giá bán là 2 triệu USD thì đây là mức giá bán vô cùng hợp lí và cạnh tranh so với các dự án khác trên Đảo.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dự án này.