Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông

Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông

. Một bà mẹ 19 tuổi đến từ Pensylvania (Mỹ) sẽ phải đối mặt với tội danh giết người sau khi ném con trai 1 tuổi của mình từ trên cầu xuống sông. Các n

Nhiều tài khoản Facebook của cầu thủ SLNA bị Hacker tấn công
Bệnh viện Việt Đức kêu gọi cộng đồng tìm thân nhân cho người bệnh đang điều trị
Bản trắc nghiệm kiểm tra khả năng nhận thức của Tổng thống Trump
. Một bà mẹ 19 tuổi đến từ Pensylvania (Mỹ) sẽ phải đối mặt với tội danh giết người sau khi ném con trai 1 tuổi của mình từ trên cầu xuống sông. Các nhân chứng đã nhìn thấy Johnesha Monae Perry hôn con trai mình là bé Zymeir rồi đột ngột đẩy cậu bé từ trên cầu Hamilton Street ở Allentown xuống sông từ độ cao 15m. Theo luật sư Jim Martin, Johnesha – người đang gặp rắc rối về tiền bạc với ngân hàng – đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người và gây nguy hại tới trẻ em. Tháng 11 năm ngoái, một phụ nữ có tên Jillian Meredith McCabe đã gọi cảnh sát thông báo rằng cô đã đẩy con trai 6 tuổi tên London của mình từ trên một cây cầu ở Oregon xuống sông. Hai mẹ con Johnesha và bé Zymeir

Hai mẹ con Johnesha và bé Zymeir. (Nguồn: http://www.ibtimes.co.uk/)
Một bà mẹ 19 tuổi đến từ Pensylvania (Mỹ) sẽ phải đối mặt với tội danh giết người sau khi ném con trai 1 tuổi của mình từ trên cầu xuống sông .
Các nhân chứng đã nhìn thấy Johnesha Monae Perry hôn con trai mình là bé Zymeir rồi đột ngột đẩy cậu bé từ trên cầu Hamilton Street ở Allentown xuống sông từ độ cao 15m. Sau đó, bà mẹ cũng nhảy xuống theo.


Bé Zymeir đã được tìm thấy cách vị trí bị rơi khoảng vài trăm mét. Hai cảnh sát Joseph Ianetta và John Leonard đã hô hấp nhân tạo và xoa bóp tim cho cậu bé, sau đó đưa cậu bé nhập viện tại bệnh viện Lehigh Valley. Tuy nhiên bé Zymeir đã không qua khỏi.
Vụ việc xảy ra vào ngày 3/5. Theo luật sư Jim Martin, Johnesha – người đang gặp rắc rối về tiền bạc với ngân hàng – đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người và gây nguy hại tới trẻ em. Hiện bà mẹ trẻ này đã được chuyển từ bệnh viện vào trại giam của hạt Lehigh.
Trong những tháng gần đây, đã có vài vụ việc tương tự xảy ra tại Mỹ. Tháng 11 năm ngoái, một phụ nữ có tên Jillian Meredith McCabe đã gọi cảnh sát thông báo rằng cô đã đẩy con trai 6 tuổi tên London của mình từ trên một cây cầu ở Oregon xuống sông.
Tháng Một vừa qua, một người đàn ông tên John Jonchuck Jr cũng đã đẩy ngã con gái 5 tuổi Phoebe từ một cây cầu ở vịnh Tampa./.

Hình 1: Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông

Hình 1: Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông

Cây cầu nơi xảy ra vụ việc đau lòng. (Nguồn: Youtube)

Hình 2: Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông

Hình 2: Gặp rắc rối về tiền bạc, bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm đẩy con xuống sông