Gặp lại người yêu cũ khi đi trăng mật cùng chồng, tôi muốn trào nước mắt

Trở về sau chuyến phượt hưởng trọn tuần tuần trăng mật với ck vẫn ngay gần 1 mon, tuy nhiên tâm trí tôi vẫn vô cùng lếu độn. Mọi chuyện tiếp tục không tồn tại gì nếu như hôm cơ tôi ko hội ngộ tình nhân cũ.

Bạn đang xem: Gặp lại người yêu cũ khi đi trăng mật cùng chồng, tôi muốn trào nước mắt

Vợ ck tôi với tuần tuần trăng mật 5 ngày bên trên 1 khu vực nghỉ ngơi thời thượng ở Phú Quốc, ko ngờ một vừa hai phải cho tới điểm tôi vẫn bắt gặp tình nhân cũ đang dần kiểm tra in hotel nhập chuyến phượt nằm trong công ty lớn. Khoảnh tự khắc va vấp mặt mày, anh coi tôi ko chớp đôi mắt, khi cơ đối với tất cả ck tôi đứng cạnh, nhịn nhường như ck tôi cũng cảm biến được điều gì cơ không bình thường.

Để xóa chuồn bầu không khí gượng gạo gạo khi cơ, tôi dữ thế chủ động mỉm cười phát biểu, kính chào và reviews đấy là người quen thuộc nhiều ngày ko bắt gặp tiếp sau đó bà xã ck tôi tách chuồn trước.

Khoảnh tự khắc va vấp mặt mày tình nhân cũ khiến cho tôi vô nằm trong bồn chồn. (Ảnh minh họa)

Khoảnh tự khắc va vấp mặt mày tình nhân cũ khiến cho tôi vô nằm trong bồn chồn. (Ảnh minh họa)

Kể kể từ thời khắc va vấp mặt mày tình nhân cũ, từng biểu cảm, hành vi của tôi trước mặt mày ck đều trở thành gượng gạo gạo. Tôi cố trấn an phiên bản thân thuộc, gạt vứt từng tâm lý, tuy nhiên những kỷ niệm trước đó cứ ùa về khiến cho tâm trí tôi thực sự rối bời.

Xem thêm: Lung linh Đêm hội trăng rằm lớn nhất vùng Tây Bắc

Tối hôm ấy, tình nhân cũ nhắn tin cậy mang đến tôi, lời nhắn chỉ vỏn vẹn 4 chữ "em niềm hạnh phúc chứ" tuy nhiên lại khiến cho tôi nước đôi mắt tuôn rơi. Tôi cũng không hiểu biết nhiều nổi xúc cảm của tôi, tôi tưởng rằng tôi đã quên anh, tuy nhiên có lẽ rằng ko nên.

Hôm ấy tôi ko nhắn lại, tuy nhiên xuyên suốt đêm cũng thao thức ko thể ngủ được. 3 năm vừa qua tôi và anh chia ly vì thế khoảng cách địa lý và rào cản mái ấm gia đình. Tôi ở Hà Nội Thủ Đô, còn anh ở Cần Thơ, công ty chúng tôi yêu thương nhau trong vòng thời hạn tôi nhập TP. Sài Gòn thao tác.

Sau này Lúc việc làm của tôi nên trở lại Hà Nội Thủ Đô, mái ấm gia đình biết tôi yêu thương xa thẳm cũng rời khỏi mức độ nghiêm cấm, u tôi bao ngày mất mặt ăn mất mặt ngủ vì thế chuyện mến của phụ nữ. Thấy vậy tôi cũng đồng ý chia ly anh. Tôi tưởng rằng sẽ không còn khi nào hội ngộ anh nữa, tuy nhiên ko ngờ lại bắt gặp anh Lúc đang di chuyển tuần tuần trăng mật nằm trong ck.

Sau hôm ấy, về bên Hà Nội Thủ Đô, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ về về anh thật nhiều, tôi biết cho dù chỉ nhập tâm lý cũng chính là vô cùng với lỗi với ck, tuy nhiên tôi thực sự ko biết nên làm thế nào. hầu hết khi tôi gần như là trị điên, chỉ mong muốn nhắn tin cậy, gọi năng lượng điện mang đến anh chỉ nhằm chất vấn anh đi dạo này thế này, cuộc sống đời thường với ổn định hay là không nhưng mà thôi.

Tôi yêu thương ck bản thân tuy nhiên không hiểu biết nhiều sao lại sở hữu xúc cảm vì vậy.

Tiểu Vy(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)

Xem thêm: Tắt điều hòa khi phòng đủ lạnh có tiết kiệm điện?