Gần 3 tỷ đồng cho trẻ em nghèo từ giải chạy SeABank Run For The Future

Ngày 15/9/2018 ở 1 số con phố Lê Duẩn - Cổng Dinh Thống Nhất (quận 1, TP.HCM), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp có Vụ Gia đình - Bộ Văn hó

Lợi ích khi trẻ tham gia hoạt động ngoại khóa
Sở GD&ĐT Nghệ An: Giáo viên mang thai bị phụ huynh đạp vào bụng, ra nhiều máu
Sinh viên thà kham khổ miễn ‘ôm’ được iPhone?
Ngày 15/9/2018 ở 1 số con phố Lê Duẩn – Cổng Dinh Thống Nhất (quận 1, TP.HCM), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp có Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch tổ chức giải chạy“Gia đình chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future”.

Nhằm chấp nhận Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình cũng như tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội và độc đáo là 1 số gia đình trẻ về trách nhiệm thi công gia đình hạnh phúc trong xã hội tân tiến, đồng thời kêu gọi cộng đồng cộng chung tay góp sức bởi thế hệ mầm non tương lai của đất nước, Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã kết hợp cộng SeABank tổ chức giải chạy “Gia đình chạy vì tương lai – SeABank Run for the Future” ở TP.HCM.

Giải chạy lôi kéo sự tham dự của gần 1.300 người bao gồm Ban lãnh đạo, CBNV SeABank, 1 số đối tác và gia đình có 03 phần thi: Chạy tiếp sức gia đình, Chạy cá nhân Nam, Chạy cá nhân Nữ.

Đặc biệt, ở sự kiện này, Quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ của SeABank và 1 số nhà tài trợ học bổng gồm Tập đoàn BRG, Quỹ Bob & Renee Parsons, Bảo hiểm PVI, Bất động sản Tiến Phước, Thái Thành Nhân, Volkwagen Việt Nam, PNJ, Quảng cáo Nguyễn Hà… và 1 số nhà hảo tâm khác đã cộng chung tay trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học ở TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Những hành động thiết thực này sẽ giúp cho giấc mơ được đến trường của 10 em nhỏ tiếp tục được bay cao, bay xa Bên cạnh đó. Mỗi em học sinh sẽ được Quỹ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12.

Bà Lê Thu Thủy cho biết: “Phương châm kinh doanh của SeABank luôn gắn liền có mục tiêu nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước và có lại giá trị cho cộng đồng. Hoạt động vì cộng đồng cũng là 1 trong 5 giá trị cốt lõi của SeABank luôn được CBNV thấm nhuần và thực hiện từ cái tâm của mình.

Thông qua chuỗi giải chạy SeABank Run For The Future và nhiều vận hành thể thao khác, SeABank mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong 1 sốh sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện có môi trường, hướng tới các giá trị nhân văn cao cả cũng như các vận hành thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng, gia đình và thế hệ mầm non tương lai của đất nước. SeABank Run For The Future sẽ là vận hành thường niên của SeABank tổ chức để gắn kết cộng đồng cộng chung tay rèn luyện sức khỏe và làm việc có ý nghĩa cho xã hội”.

Quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ SeABank được thành lập từ cuối năm 2015 nhằm hỗ trợ 1 số trẻ em nghèo hiếu học được tiếp tục giấc mơ tới trường, thi công tương lai có mức hỗ trợ học bổng 1 triệu đồng/tháng cho đến khi 1 số em đã đi vào hoạt động chương trình học lớp 12. Với sự hỗ trợ thiết thực của Quỹ, đến nay 65 em học sinh đã có thể duy trì học tập, giữ vững thành tích khá giỏi, độc đáo có 1 em học sinh ở phường Phan Chu Trinh, Hà Nội được quỹ hỗ trợ từ năm 2015, năm nay đã tốt nghiệp lớp 12, dự định tham dự kỳ thi đại học. Thông qua việc nhận đỡ đầu thêm 10 em nhỏ ở sự kiện “Gia đình chạy vì tương lai” TP.Hồ Chí Minh, Quỹ đã nâng tổng số em nhỏ nhận học bổng lên 75 em (Danh sách chi tiết ở website www.seabank.com.vn).

Bên cạnh việc đồng hành trọn đời học tập phổ thông, Quỹ cũng phối hợp có Tập đoàn BRG tài trợ học bổng cho 55 em học sinh nghèo ở tỉnh miền núi Lào Cai từ 2016 – 2018 và ủng hộ thường niên 120 triệu đồng cho Quỹ học bổng Giải golf Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức từ năm 2013 cộng nhiều vận hành khuyến học thiết thực khác.

Trong thời gian tới, Quỹ “Ươm mầm ước mơ” sẽ tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ thêm nhiều trường hợp trẻ em nghèo hiếu học, để 1 số em tiếp tục được đến trường và sau này có thể tự thi công cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và gia đình.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là 1 trong các ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm chuyển nhượng và gần 3.500 CBNV trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/