Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp

Facebook đã chính thức ra mắt Workplace vì 1 số điều tốt đẹp (Workplace for Good), trong đây 1 số tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục có thể dùn

Bỏ sổ hộ khẩu giấy, phụ huynh học sinh có ảnh hưởng gì không?
Thỏa đam mê cùng “BMW Motorrad Day 2018”
Chuyên gia tư vấn: ‘Thí sinh nên chọn tổ hợp điểm cao nhất để xét tuyển’
Facebook đã chính thức ra mắt Workplace vì 1 số điều tốt đẹp (Workplace for Good), trong đây 1 số tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục có thể dùng 1 số tính năng đẳng cấp (Premium) hoàn toàn miễn phí.

Facebook Workplace là công cụ kết hợp công nghệ thế hệ mới có 1 số tính năng dễ sử dụng để chuyển đổi 1 sốh giao tiếp, văn hóa và quy trình công việc trong 1 số tổ chức thuộc mọi loại hình, diện tích và ngành nghề.

“Chúng tôi đã kiến tạo nên Workplace như 1 không gian chung, ở đây mọi người có thể cùng nhau làm việc. Điều đây có nghĩa rằng, dù ở bất kì diện tích nào, hình thức và ngành công nghiệp nào, toàn bộ 1 số công ty đều có thể tham dự. Workplace không chỉ giúp 1 số công ty làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn”, facebook ra mắt về chương trình mới của mình.

Nền tảng Workplace được cung cấp miễn phí cho 1 số tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên thuộc 1 số tổ chức giáo dục trên toàn cầu, để họ có thể tạo nên 1 số cùng đồng có ý nghĩa và tạo ra 1 số 1 sốh tân trên toàn địa cầu.

Ảnh minh họa.


Khả năng làm việc mau chóng và hiệu quả là điều cần thiết cho 1 số tổ chức này. Đối có 1 số tổ chức, điều này có thể là sự khác biệt, sống hoặc chết. Với Workplace, 1 số công cụ di động, video, giao tiếp và cùng tác có lại cho họ 1 số sự 1 sốh tân khác biệt.

Trước mắt, 1 số tổ chức đã được facebook trao tặng miễn phí 1 số công cụ làm việc này là: Quỹ quốc tế Bảo vệ môi trường xung quanh (WWF), Comic Relief, UNICEF, Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường Trung học Công lập Miami Dade.

Workplace cung cấp biện pháp quan trọng cho 1 số tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục, hai ngành luôn dựa vào sự sáng tạo và đổi mới khi đối mặt có 1 số hạn chế về nguồn lực.

Phương thức hỗ trợ có thể là báo cáo ngay tức thì từ hiện trường có video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng gặp khó trên khắp địa cầu qua tính năng Nhóm (Group) hoặc dễ làm là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ tài liệu ở 1 Trường học trên phần Bảng tin (News Feed), Workplace đã đem đến sự hỗ trợ chưa từng có cho 1 số tổ chức, và chính 1 số tổ chức đã đưa Workplace đến 1 số giới hạn mà nó có thể đạt được.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/