Everde City Đức Hòa “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ ngày càng được ưa chuộng và tiên tiến hoá. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư Dự án Everde City v

Căn hộ Thảo Điền Pearl tuyệt đối an toàn sân chơi rộng rãi cho trẻ em
“Kế hoạch Long Thành”: Thông qua chủ trương, rồi sao nữa?
Xu hướng thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tính tiện dụng cao

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ ngày càng được ưa chuộng và tiên tiến hoá. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư Dự án Everde City vietcomland.com đã tiến hành vào trong thiết kế Everde City Đức Hòa thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Everde City Đức Hòa tiện ích cho mọi nhà.

Everde City

Nơi an tâm trao gửi niềm tin phát triển tại Everde City Đức Hòa

Tọa lạc trong quần thể khu dân cư Everde City tại thành thị hoá trung tâm thành thị Long An. Rome Diamond Lotus vietcomland.com như một nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng một công viên sinh thái. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để lưu thông đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc lưu thông giao thông tới các quận liền kề và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Dự án Everde City vietcomland.com. Đơn vị đầu tư dự án nhà phố và biệt thự còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. An ninh dự án nhà phố và biệt thự hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án biệt thự và nhà phố. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Các lô đất nền biệt thự tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự đợi mong của khách hàng với thiết kế đất nền biệt thự đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Khâu thiết kế Everde City Đức Hòa được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng quyết định khách hàng có quyết định Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Everde City Đức Hòa vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án nhà phố và biệt thự có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú các loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Everde City. Mọi cư dân tại đây được quyết định một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ một dự án nhà phố và biệt thự nào. Các tiện ích tại Everde City Đức Hòa cũng được bố trí đẳng cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, hồ bơi ngoài trời rộng lớn tiên tiến tầng liên nhau.