Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kẻ tạo nên tấn thảm kịch này là Kristen Danielle Graham (40 tuổi hạc, sinh sống ở Virginia, Mỹ). Cô tao bị cáo buộc bỏ bễ trẻ nhỏ và đem hành động gian ác với động vật hoang dã. 

Bạn đang xem: Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kristen Graham được một cô nàng 17 tuổi hạc ko rõ ràng tính danh gửi gắm trách cứ nhiệm chở che người con 11 mon tuổi hạc của cô ý là Myrical Wicker vô nhị ngày. Khoảng 1h ngày 12/9, Graham có được điện thoại cảm ứng thông minh của một người chúng ta đòi hỏi đem dung dịch lá cho tới ngôi nhà. Người chúng ta này sẽ không thể tự động mua sắm dung dịch lá vì như thế đang được nên chở che một người già nua ở Newport News. 

Graham rời ngoài ngôi nhà, bịa đặt đứa con trẻ và con cái chó của cô ý tao vô ghế sau của xe hơi rồi tài xế cho tới cửa hàng 7-Eleven nhằm lấy dung dịch lá. Tiếp cơ, người phụ phái đẹp này đang được dành riêng khoảng chừng thời hạn rất rất nhiều năm ở chỗ  chúng ta bản thân, trọn vẹn quên rằng em nhỏ xíu và chú chó vẫn ở vô xe hơi.

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Ngay cả Lúc đang được quay về xe pháo và lái về ngôi nhà vô khi 8h, Kristen Danielle Graham vẫn ko ghi nhớ tới sự hiện hữu của đứa con trẻ và con cái chó vô cái xe hơi đem hành lang cửa số đóng góp kín.

Vào khoảng chừng 14h30, sau thời điểm đang được ngủ một giấc, Graham tỉnh giấc Lúc có được điện thoại cảm ứng thông minh. Cô tao ra đi ngoài đánh giá, phân phát hiện tại cả em nhỏ xíu và con cái chó đều đang được bị tiêu diệt. Graham trả thi hài đứa nhỏ xíu vào trong nhà và mang đến vào trong 1 túi rác rưởi black color.

Theo làm hồ sơ tòa án, ông lão Paul Kudlaty (80 tuổi) đó là người trả đứa con trẻ cho tới Bệnh viện Bon Secours Mary Immaculate vô một túi rác rưởi. Người con trai này sẽ không nên đương đầu với cáo buộc này, còn Graham bị tóm gọn tức thì tiếp sau đó.

Em nhỏ xíu 11 mon tuổi hạc tắt hơi thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe pháo. (Ảnh: NYP)

Xem thêm: Một tuần nên làm 'chuyện ấy' mấy lần?

Em nhỏ xíu 11 mon tuổi hạc tắt hơi thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe pháo. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em nhỏ xíu. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em nhỏ xíu. (Ảnh: NYP)

Khi bị thẩm vấn, Graham thể hiện những tiếng phân tích và lý giải xích míc nhau về nguyên nhân đứa con trẻ và con cái chó bị vứt lại vô xe pháo. Cảnh sát đang được khảo sát coi liệu đem nên cô cố ý thực hiện vấn đề này hay là không. Các khảo sát viên đang dần dò thám hiểu coi nhiệt độ phỏng phía bên trong xe pháo lạnh lẽo mà đến mức này vô thời khắc xẩy ra vấn đề.

Cảnh sát trưởng Ron Montgomery cho biết thêm, những quan liêu chức đang được ngóng thành quả ngục thất nghiệm tử thi đua em nhỏ xíu nhằm đưa ra quyết định đem nâng tội danh của Graham lên trở thành tội làm thịt người hay là không.

"Dù trên đây ko nên tình huống khan hiếm bắt gặp tuy nhiên Shop chúng tôi rất rất sốc trước tử vong của em nhỏ xíu 11 mon tuổi hạc. Chúng tôi là những người dân thực thi đua pháp lý nên tiếp tục khảo sát đến tới cùng với sự việc nhằm dò thám rời khỏi nguyên vẹn nhân tử vong thương tâm này. Rõ ràng đấy là một trường hợp quyết liệt. Mọi người cần thiết cảnh báo Lúc cút du ngoạn nằm trong trẻ con, chớ nhằm xẩy ra tăng tình huống tương tự động nào", cảnh sát trưởng rằng.

Hiện Graham bị nhốt tận nơi tù điểm chào bán hòn đảo Virginia nhằm ngóng thành quả khảo sát.

Nhật Thùy(Nguồn: Daily Mail)

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 27/9/2023: Lựa SỐ HÊN giúp ĐỔI ĐỜI