Dự đoán những tiện ích nổi bật sẽ có tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ

Dự đoán những tiện ích nổi bật sẽ có tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ

Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ do chủ đầu SunGroup triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân thủ đô nói chung và Tây Hồ nói riêng một cuộ

Căn hộ Central Park không gian riêng tư đẹp hài hòa kiến trúc độc đáo
Căn hộ Gem Riverside có hệ thống trường học ấn tượng ra sao
Dự án DeLaSol biệt lập yên tĩnh nơi lý tưởng

Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ do chủ đầu SunGroup triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân thủ đô nói chung và Tây Hồ nói riêng một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Khu dự án được dự đoán sẽ bao gồm hệ thống tiện ích hấp dẫn như sau:

(Các thông tin về tiện ích có tại dự án dưới đây chỉ mang tính dự đoán, chưa phải chính thức từ chủ đầu tư)

Hệ thống tiện ích Condotel Sungroup Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa, Condotel 58 Tây Hồ sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tại tòa nhà và khuôn viên dự án. Tại dự án Condotel Tây Hồ này được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng hiện đại có quy mô, với hệ thống tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Tiện ích nội khu Condotel Sungroup Tây Hồ

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân và du khách một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho Condotel Sungroup Tây Hồ đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại 58 Tây Hồ, khu vui chơi – giải trí, Spa, văn phòng thương mại, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Dự kiến khuôn viên Condotel Sungroup Tây Hồ sẽ đầu tư diện tích lớn đất xây dựng công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như trường học, bệnh viện, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của Condotel Sungroup Tây Hồ

Xung quanh Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều nay mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, các tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân Condotel Sungroup Tây Hồ một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn một cách chính xác nhất về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin cá nhân vào form đăng ký nhận tài liệu dự án!

+ Dự án Condotel Sonasea Ceogroup