Dự án Condotel PentStudio và 5 giá trị không thể bỏ qua

Sở hữu dòng sản phẩm bất động sản ven hồ, Condotel PentStudio mang đến cho khách hàng nhưng giá trị căn hộ không thể bỏ qua. Tiếp nối những thà

Khu Nhà phố Lexington Garden Đức Hòa là thiên đường xanh ngay trung tâm Sài Gòn
Trà giảm cân Đinh Hương liệu có tốt hay không
Luyện ngôn ngữ hình thể để học giỏi tiếng Anh

Sở hữu dòng sản phẩm bất động sản ven hồ, Condotel PentStudio mang đến cho khách hàng nhưng giá trị căn hộ không thể bỏ qua.

Condotel PentStudio

Tiếp nối những thàng công trước đó của chủ đầu tư CXT Holding, Condotel PentStudio mang đến cho khách hàng những giá trị bất động sản hoàn hảo nhất về một nơi đầu tư “đáng đồng tiền”. Sau đây là một số lý do không thể không đầu tư dự án:

+       Thứ nhất, nguồn cung căn hộ khách sạn 5 sao ở Hà Nội khá khan hiếm

Trái ngược với sự bùng nổ của mô hình căn hộ Condotel thời gian qua tại các địa phương sở hữu tiềm năng du lịch như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh,… Hà Nội dần bị hạn hẹp về quỹ đất cũng như khả năng xây dựng. Đặc biệt, PentStudio còn nằm trên khu vực Vườn Đào – Tây Hồ – nơi ghi dấu nhiều chiến công lịch sử cùng sự kết nối thuận tiện với toàn thủ đô mà khách hàng nhất định không thể bỏ qua.

+       Thứ hai, khách hàng của PentStudio được sở hữu vĩnh viễn

Đây là điểm khác biệt lớn của dự án so với các dự án căn hộ tại Hà Nội. Do đó, tài sản của khách háng sẽ không bị mất giá trị theo thời gian cũng như sử dụng.

+       Thứ ba, dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận bằng USD

Là dự án đầu tiên được đảm bảo cam kết bằng USD trên toàn Việt Nam. Dự án Condotel PentStudio được chủ đầu tư cam kết mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 5%/năm, trong vòng 10 năm. Trong bối cảnh kinh tế có nhiều thay đổi như hiện nay, việc cam kết và đảm bảo bằng USD như dự án giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại dự án mà không phải lo tiền VNĐ trượt giá.

+       Thứ tư, chủ đầu tư cam kết mua lại trong vòng 10 năm

Đây là điều đặc biệt của dự án Condotel là được chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ như Condotel PentStudio.

+       Thứ năm, Condotel PentStudio chuyên nghiệp ngay từ việc chọn đơn vị cộng tác

Tại dự án, quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ khi dự án được chuyên nghiệp ngay từ việc chọn đơn vị cộng tác, từ thiết kế, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự hiệu quả vận hành và tin tưởng hơn về mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra.

Từ những giá trị không thể bỏ qua của dự án Condotel PentStudio kể trên, dự án xứng đáng là chốn đầu tư lý tưởng của khách hàng trong tương lai không xa.

Tham khảo dự án: Tại huyện Đông Anh các cư dân đang mong đợi một dự án mang lại nhiều giá trị phát triển cho nơi đây, dự đoán chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ sớm được chủ đầu tư Vingroup công bố ra mắt chính thức.