Dự án cao cấp Kenton Node nằm giữa thành phố giá ưu đãi thiết kế sáng tạo

Kenton Node nha be nằm giữa thành phố thiết kế thoáng hạ tẩng đồng bộ. Khu căn hộ đầu tư khổng lồ, vị trí đường Nguyễn Hữu Thọ kết hợp hài hòa. Căn hộ

Hơn 300 căn hộ Park 7, Park 8 có chủ sau 3 giờ mở bán
Căn hộ dự án Jamona Eco khu đô thị đẳng cấp mới
Những điều bạn hãy chú ý biết trước lúc mua căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Kenton Node nha be nằm giữa thành phố thiết kế thoáng hạ tẩng đồng bộ. Khu căn hộ đầu tư khổng lồ, vị trí đường Nguyễn Hữu Thọ kết hợp hài hòa. Căn hộ dự án Kenton Node bờ sông trải dài, khu vực quận Nhà Bè giá ưu đãi. Sống tại Kenton Node cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Kenton Node căn hộ chiến lược, được xây dựng bởi Tài Nguyên thiết kế sáng tạo. Kenton Node kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
Dự án cao cấp Kenton Node

can ho dragon hill 2 hạ tẩng đồng bộ. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Kenton Node thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
du an nha be phu xuan đầu tư khổng lồ. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Kenton Node là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.
Kenton Node nha be kết hợp hài hòa. Kenton Node cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Kenton Node – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
can ho dragon hill 2 bờ sông trải dài. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Kenton Node có thể chủ động mặt tài chính. Thanh toán Kenton Node theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
du an nha be phu xuan căn hộ chiến lược. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905222379