Dự báo điểm chuẩn ĐH Bách khoa Hà Nội 2018 chính xác

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa mở bán tiên đoán điểm chuẩn năm học 2018 - 2019. Theo đây, căn cứ kết quả đánh giá dữ liệu điểm thi THPT Quốc gia, số l

Đà Nẵng: Sinh viên ngành điều dưỡng “rộng cửa” sang Nhật Bản làm việc
Hải Phòng:Gia hạn thanh tra việc giáo viên “tố” phải đóng tiền “cảm ơn lãnh đạo”
Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy hệ chính quy 2018
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa mở bán tiên đoán điểm chuẩn năm học 2018 – 2019.

Theo đây, căn cứ kết quả đánh giá dữ liệu điểm thi THPT Quốc gia, số lượng thí sinh và số nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2018, điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường năm nay sẽ giảm so có năm 2017.

Nhà trường tiên đoán cho thí sinh mức điểm chuẩn trúng tuyển vào 1 số ngành/chương trình đào tạo của Trường có mục đích khuyến cáo và định hướng cho 1 số em xem xét và tự điều chỉnh nguyện vọng 1 1 sốh tự tin. Các em cần lưu ý sắp xếp 1 số nguyện vọng yêu thích nhất lên đầu danh sách 1 số nguyện vọng đăng ký.

Phụ huynh và thí sinh có thể xem xét tiên đoán điểm chuẩn ĐH Bách khoa Hà Nội 2018 sau:

Điểm xét tuyển (ĐX) được tính theo công thức sau:

a) Đối có công trình môn không có môn chính:

ĐX = [(Môn1+Môn2 + Môn3)] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

b) Đối có công trình môn có môn chính:

ĐX = [(Môn chính x 2 + Môn2 + Môn3) x¾, làm tròn đến 2 chữ số thập phân] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

*Thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng và đã nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển hợp lệ về Trường trong thời hạn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định sẽ được cùng Điểm ưu tiên xét tuyển là 3,0 điểm.