Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền là dự án  tọa lạc trên một địa điểm  đắc địa tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 tri

Dự án Căn hộ The EverRich Central An Dương Vương Quận 5
Căn hộ Everrich Infinity. Căn hộ yên bình giữa lòng Sài Gòn.
Kiến trúc thiết kế độc đáo tại dự án căn hộ M- One

Căn hộ Gateway Thảo Điền là dự án  tọa lạc trên một địa điểm  đắc địa tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ service  được quản lý theo nguyên tắc  “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án  dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.

Tập đoàn bất động sản Anh hợp tác xây Gateway Thảo Điền

Đại diện Hamon và SơnKim Land tại lễ ký kết hợp tác. (Ảnh Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Tập đoàn Hamon thành lập năm 1989 có trụ sở tại Hồng Kông chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào khu vực châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỉ USD. Hamon hiện chú trọng  đầu tư vào quản lý và phát triển bất động sản cấp cao, service  tài chính, làm ra  phim và mạng xã hội.

Công ty bất động sản Sơn Kim Land (thuộc Sơn Kim Investment Holding) hiện chú ý  vào 3 mảng hoạt động chính: Phát triển dự án, mua bán sáp nhập và khai thác & quản lý bất động sản. SơnKim Land định hướng phát triển ở phân khúc bất động sản đẳng cấp. Các đề án  SơnKim Land đã và đang tham gia  thi công, khai thác: Resort Blue Ocean (Phan Thiết), Sentinel Place (Hà Nội), tòa nhà Indochine (TP.HCM), Empress Tower (TP.HCM).

Chia sẻ về lý do của mối hợp tác chiến lược này, ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, thị trường bất động sản được dự đoán  phục hồi. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy  mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản đẳng cấp. Chiến lược của Hamon Developments là tập trung  và chỉ chọn đầu tư những dự án  cao cấp  thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy công ty đối tác  chúng tôi  đã chọn liên doanh với Sơn Kim Land vì Công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án  cấp cao. Chúng tôi sẽ thi công  Gateway Thảo Điền thành đề án  đáng chú tâm  trong phân khúc căn hộ đẳng cấp  ở khu vực phía Đông TP.HCM.”

Trong lúc bấy giờ, nói về lý do hợp tác với Hamon, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sơn Kim Land, cho biết: “Hợp tác với các đối tác  nước ngoài lớn mạnh, có uy tín, có kinh nghiệm  để cùng tạo dựng những đề án  bất động sản cao cấp  quốc tế là chiến lược kinh doanh của Sơn Kim Land. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm  của Hamon Developments và nguồn nhân lực  giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, công ty  chúng tôi  cam đoan  sẽ đưa Gateway Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản cao cấp ”.