Dự án căn hộ City Garden quận 1 cực kì thuận lợi giao thông

Dự án căn hộ City Garden quận 1 cực kì thuận lợi giao thông

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, City Garden binh thanh hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng

Nhà nước sẽ quản chặt dự án không phải “vốn của mình”
Bình Mỹ Center dự án đất nền trung tâm thành phố sống đẳng cấp
Barya Citi Barya Citi phường Long Toàn, TP Bà Rịa Vũng Tàu được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Tây Nam

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, City Garden binh thanh hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

can ho city garden

Định hướng quy hoạch chức năng của city garden cho thue ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Căn hộ City Garden trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

căn hộ Lancaster Lincoln mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Lancaster Lincoln cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

City Garden mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

Dự án khu cho thuê căn hộ city garden kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án căn hộ cao cấp City Garden có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Dự án mang City Garden phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án City Garden mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Bàn giao căn hộ City Garden: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.