Dự án căn hộ Bình An Pearl Trần Não Quận 2

Dự án căn hộ Bình An Pearl Trần Não Quận 2

Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc tại số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, dự án được nhà nước chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất đối

Coco Bay Ocean Resort – Kiệt tác bậc nhất Đông Nam Á
Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố
Dự án căn hộ Ehome 6 hay là Căn hộ The Flora Anh Đào Quận 9

Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc tại số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, dự án được nhà nước chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất đối với diện tích đang sử dụng làm văn phòng và cho thuê ( khoảng 8.838m2) sang thực hiện dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc và khu nhà ở.

can ho binh an pearl

Vị trí căn hộ Bình An Pearl

Bình An Pearl nằm trong khu vực dân cư hiện hữu được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng rất tốt, bên cạnh là công viên cây xanh đang được ủy ban nhân dân thành phố xây dựng và điểm đặc biệt của dự án là quý cư dân tại Bình An Pearl có thể dễ dàng tiếp cận với ga metro số 6 tại Thảo Điền Pearl bằng cầu đi bộ bắc qua xa lộ Hà Nội.

căn hộ Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư xây dựng bởi SSG Bình An là thành viên tập đoàn SSG Group. Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế bao gồm 2 tòa tháp 32 tầng được thiết kế thông thoáng  hướng nhìn về quận 1 và sông Sài Gòn. Dự án Bình An Pearl được thiết kế gồm 4 loại diện tích căn hộ: diện tích căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ và Penthouse. Các căn hộ Bình An Pearl đều được thiết kế view ra bên ngoài để lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

căn hộ Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl được biết đến với các dịch vụ tiện ích nổi bật về chất lượng và số lượng. Các tiện ích ngoài trời như: công viên cây xanh, cầu đi bộ qua tuyến metro số 6, dễ dàng tiếp cận với khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua đường Trần Não…
căn hộ Bình An Pearl
Các tiện ích nội khu của căn hộ Bình An Pearl: tầng hầm để xe trên cao, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, các nhà hàng, siêu thị, phòng tập thể dục được bố trí tiện dụng để cư dân không mất thời gian nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu, ngoài ra chất lượng dịch vụ từ ban quản lý tòa nhà cũng đạt chuẩn quốc tế với hệ thống an ninh 24/24.