Điều ấn tượng của căn hộ Gem Riverside

Được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, một số căn hộ tại can ho Gem Riverside đang là sự quyết định tuyệt vời cho các NĐT lẫn những KH có nhu cầu về

Nhà nước sẽ quản chặt dự án không phải “vốn của mình”
Bán gạch bông gió giá rẻ
Flamingo Crown Bay dự án vận hành chuyên nghiệp sống sang trọng

Được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, một số căn hộ tại can ho Gem Riverside đang là sự quyết định tuyệt vời cho các NĐT lẫn những KH có nhu cầu về nhà tại khu vực lân cận như phường An Phú, Quận một, Quận 2…

dieu an tuong gem riverside
có qui mô đa dạng từ 50 m 2 trở lên thì hầu hết những căn hộ tại đó được thi công theo không gian mở, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Khi tới đấy khách mua còn tận hưởng 1 không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh và bao quanh bởi các con sông dẫn đến cảm giác thoải mái sau những ngày hoạt động căng thẳng.

Nhằm đưa ra ý tưởng và kiến trúc quy hoạch Gem Riverside Quận 2 thì công ty Green Design SC đã phát triển thành đơn vị không thể nào thiếu của dự án này. Căn hộ mang đến phong cách tân tiến, đặc trưng là mang đến không gian mở đón nắng và gió một biện pháp tiện lợi nhất.

Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside

Căn hộ 1 phòng ngủ được kiến trúc với không gian mở thông thoáng giữa phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn, giúp cho một vài phòng bên trong căn hộ với thể nhận được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài hệ sinh thái trong lành, tạo nên một không gian rất là thoải mái cho dân cư mỗi lúc trở về nhà sau 1 ngày vận hành căng thẳng và hiếm thời gian với công việc.

Căn hộ một phòng ngủ với qui mô dự kiến là 50 m 2 thì rất thích hợp cho những người đang sống độc thân, một số cặp vợ chồng mới cưới, đặc thù là một số người nước ngoài đang làm việc tại một số quận lân cận dự án, liên hồi phải lưu thông qua lại các nước thì rất thích hợp vì dự án gần một số tuyến phố xa lộ và ngay gần dự án thi công sân bay Long Thành.

Căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside thiết kế thông minh giúp cho căn nhà luôn duy trì nguồn ánh sáng môi trường xung quanh tạo nên một không gian thông thoáng giữa một vài phòng. Sở hữu hệ thống cửa sổ rộng bố trí hợp lý tạo cho ngôi nhà luôn có ánh sáng len lỏi khắp không gian. Không một số vậy, nó căn phòng còn được thiết kế với ban công rộng có qui mô tới 6 m 2 .

Căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu diện tích tương đối rộng từ 65 – 72 m 2 rất phù hợp có một vài gia đình với con nhỏ, gia đình từ 4 – 5 thành viên hoặc các gia đình nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam. Không một số vậy mà nó còn được thiết kế sở hữu đậm nét riêng của Đông Á, tạo cho mọi thành viên cảm thấy ấm cúng hơn trong gia đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside

sở hữu cho mình quy mô lớn nhất lên tới 85 m 2 , căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside mong muốn tạo lập cuộc sống hiện đại cho một vài gia đình từ hai đến ba thế hệ mang thể cộng chung sống trong một căn hộ đẳng cấp và ấm cúng.

Hầu hết một vài căn hộ 3 phòng ngủ tại đấy đều có vị trí vị trí căn góc có 2 view phòng khách và phòng ngủ thoáng khí, từ đấy khách hàng sở hữu thể cộng gia đình ngắm nhìn phong cảnh của bán đảo Thủ Thiêm và 1 dòng sông Sài Gòn uốn cong đầy thơ mộng vào một vài buổi chiều hoàng hôn.

Tham khảo ngay tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất: tien do Gem Riverside Dat Xanh

Nội thất và trang thiết bị hiện đại và tiên tiến như: trần thạch cao, lót sàn gỗ cho 3 phòng ngủ căn hộ Gem Riverside, lót gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách, nhà vệ sinh và nhà bếp.