Điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh 2018

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa mở bán điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Phụ huynh và thí sinh có thể xem xét đ

Hồ sơ xét công nhận GS, PGS không chuẩn xác: Trách nhiệm thuộc về ai?
TP.HCM: Lại xôn xao chuyện cô giáo mầm non đánh đập, chửi mắng trẻ em
Đề xuất tăng lương cho giáo viên lên đến 30%
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa mở bán điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Phụ huynh và thí sinh có thể xem xét điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh 2018 sau:

Các em trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh làm thủ tục nhập học từ 14 giờ ngày 10 tháng 7 đến hết 17 giờ, ngày 14 tháng 7 năm 2018 ở Văn phòng nhà trường.

Các pháp lý cần nộp khi nhập học:

• Bản sao giấy khai sinh (dấu đỏ)
  • Học bạ trung học cơ sở (bản chính)
  • Các pháp lý ưu tiên khác (nếu có)

Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh do phòng TBXH huyện, thị xã, đô thị cấp

Giấy chứng nhận con hộ nghèo, hộ cận nghèo

Giấy chứng nhận xã độc đáo gặp khó

Chú ý:

Sau 17 giờ, ngày 14 tháng 7 năm 2018 học sinh không đến nhập học nhà trường sẽ gọi dự khuyết thay thế.

Đúng 7 giờ, ngày 24 tháng 7 năm 2018 tập trung ở trường để nhận lớp và bắt đầu năm học mới.