Điểm nhấn khác biệt lớn mà BIM Group mang lại cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không thực hiện ra sự ấn tượng, chắc rằng d

Thi quy hoạch – kiến trúc Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia
Dự án căn hộ City Garden quận 1 cực kì thuận lợi giao thông
Căn hộ Safira Quận 9 hứa hẹn những điều tuyệt vời

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không thực hiện ra sự ấn tượng, chắc rằng dự án của họ sẽ vô cùng nhạt nhòa và không được nhiều người để ý tới. Chính vì thế, bởi vì đã đặt nhiều quyết tâm vào công trình Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng cực kỳ cẩn trọng các yếu tố nhằm mang lại ấn tượng khác biệt lớn cho dự án kim cương của mình. Vậy điểm nhấn đặc sắc lớn của dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc là gì?

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những Dự án Condotel Phú Quốc với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Dự án Condotel Phú Quốc. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Du an Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vấn đề mà các chủ đầu tư suy xét trước hết lúc mua condotel không chỉ là khả năng sinh lợi tức từ tài sản họ mua, vị trí vàng mà còn là tập đoàn quản lý và uy tín của nhà đầu tư dự án. Các nhân tố đấy trong dài hạn sẽ đem đến lợi nhuận bền vững, tạo nên những cơ sở cần và đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những dự án của Tập đoàn BIM Group đều hội tủ đầy đủ 4 yếu tố này.

Trong đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và tập đoàn IHG, thương hiệu số một thế giới về hotel, resort đã tạo nên 1 nét khá mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc liên kết cùng IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được điều hành một cách quy củ, đạt đến những chuẩn mực cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ tốt nhất, mang lại nguồn du khách cao, duy trì doanh thu luôn ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận xét: “Nhiều nhà đầu tư quốc tế từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ để ý coi ai là chủ đầu tư công trình? Thương hiệu gì sẽ điều phối? Tập đoàn thiết kế nào? Và họ nói chung hài lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và các tổ chức thiết kế hàng đầu trên thế giới”.

Không những được đảm bảo mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, nhà sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo cơ hội để tận hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận liền được 20 đêm nghỉ ngơi miễn phí ở condotel của mình, cũng như hai đêm nghỉ tại mạng lưới của Intercon. Chọn lựa cách thức đầu tư vốn đã chứng minh kết quả vững bền tại những thị trường lớn trên thế giới, tuy vậy BIM Group có lối đi riêng, tạo nên giá trị thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là những dấu ấn độc đáo lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng thực hiện được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang nóng cũng như lúc thị trường đã hạ nhiệt.

Từ các bước suy tính rất cụ thể, chi tiết của BIM Group đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể nhận thấy đây sẽ là 1 công trình vô cùng tiềm lực trong tương lai và ai có được một trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được tận hưởng những giá trị không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang chuyển mình từng ngày, khách nội địa và ngoại quốc tới tham quan hòn đảo này luôn luôn gia tăng lên chứ không hề có dấu hiệu chững lại.