Điểm chuẩn vào ĐH Y Hà Nội 2018 dự kiến sẽ giảm so với năm trước

Với phổ điểm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tương đối thấp, nên chuẩn bị mức điểm chuẩn vào Trường ĐH Y Hà Nội năm nay sẽ giảm so có năm 2017. Đây là

Ngôi trường được xây từ bộ đèn dầu cổ
Những lưu ý phụ huynh cần nhớ sau khi biết điểm chuẩn vào lớp 10 ở Hà Nội
Cán bộ công chức Hà Nội phải hạn chế dùng phương ngữ: Đặt vào thế khó

Đây là tài liệu được PGS-TS Lê Đình Tùng – Trưởng phòng Đào tạo của Đại học Y Hà Nội chia sẻ về mức điểm chuẩn của ĐH Y Hà Nội năm 2018.

Ngoài ra, PGS.TS Lê Đình Tùng còn cho biết, trong số các ngành hot của trường, Y đa khoa luôn là ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất.

Căn cứ vào phổ điểm của khối B năm nay, cộng 1 số điều chỉnh về điểm ưu tiên thấp hơn năm ngoái, điểm chuản vào ĐH Y Hà Nội năm nay sẽ giảm. Dự kiến về điểm chuẩn ngành y đa khoa sẽ giảm từ 3-4 điểm so có năm trước.

Được biết, năm 2018, Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh 1.120 chỉ tiêu đại học hệ chính quy, tăng 20 chỉ tiêu so có năm 2017 (trong đây 100 chỉ tiêu ngành Y đa khoa học ở Phân hiệu Thanh Hóa).