Điểm chuẩn dự kiến của ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

"Dự kiến điểm chuẩn 2018 những ngành đào tạo ở trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội chuẩn bị giảm từ 2-3 điểm", ông Đỗ Tuấn Minh - hiệu trưởng trư

Nam sinh ĐH Điện lực trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên
Học sinh Hà Tĩnh thích thú học “Doraemon với an toàn giao thông”
Nghệ An: Cô giáo “ôm” 2 tỉ đồng bặt vô âm tín, hàng chục hộ dân lo sốt vó
“Dự kiến điểm chuẩn 2018 những ngành đào tạo ở trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội chuẩn bị giảm từ 2-3 điểm”, ông Đỗ Tuấn Minh – hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết.

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT mở bán điểm thi THPT quốc gia 2018, nhiều trường ĐH trên cả nước đã đưa ra chuẩn bị điểm chuẩn để thí sinh có thể tham khảo.

Liên quan đến công tác tuyển sinh của nhà trường năm 2018, ông Đỗ Tuấn Minh – hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết: Đề thi THPT quốc gia năm nay được nhiều chuyên gia phân tách là khó, có sự phân hóa và nhìn vào phổ điểm thì thấy lượng thí sinh đạt từ 8 điểm trở lên không nhiều.

Vì thế, chuẩn bị điểm chuẩn 2018 những ngành đào tạo ở trường chuẩn bị giảm từ 2-3 điểm… thậm chí giảm sâu hơn mặc dù lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường khá ổn định so có năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn phải chờ sau khi thí sinh nhữngh tân nguyện vọng lần cuối.

Một lời khuyên có những thí sinh là những em không nên chỉ căn cứ vào điểm của mình mà phải tham khảo trong phải trong tổng thể chung, bối cảnh chung. Nếu mặt bằng điểm chung thấp điểm, mình cao thì mật độ mình được vào trường là rất lớn và ngược lại.

Hơn nữa, thí sinh cần chắc chắn mức độ an toàn khi đặt những nguyện vọng thứ hai ở những mức đề nghị thấp dần về điểm.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/