Điểm chuẩn của ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP.HCM

Đại học Ngoại thương ra mắt điểm trúng tuyển dựa trên phương thức xét tuyển kết hợp của cơ sở 2 ở TP.HCM. Các chương trình đào tạo xét tuyển theo phươ

Vụ bạo hành trẻ tại cơ sở Mầm Xanh: Có bé phải điều trị tâm lý tại BV Nhi đồng 2
Hà Nội: Thu học phí qua thẻ học đường thay tiền mặt
Hơn 1200 giáo sư, phó giáo sư mới: Vét “chuyển tàu” chót mang số hiệu 174
Đại học Ngoại thương ra mắt điểm trúng tuyển dựa trên phương thức xét tuyển kết hợp của cơ sở 2 ở TP.HCM.

Các chương trình đào tạo xét tuyển theo phương thức này được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngân hàng và tài chính quốc tế.

Điều kiện để thí sinh tham dự xét tuyển kết hợp là điểm trung bình học tập của từng năm THPT đạt 7,5 trở lên. Đồng thời, thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt IELTS 6,5; TOEFL ITP 550; TOEFL iBT 90 trở lên hoặc giải ba quốc gia môn tiếng Anh trở lên.

Ngoài ra, thí sinh có tổng điểm 2 bài thi hoặc môn thi THPT quốc gia, không gồm điểm ưu tiên, trong công trình xét tuyển của trường (trong đây có Toán và 1 môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 16 trở lên.

Trong trường hợp ở ngưỡng điểm phân tích hồ sơ xác định trúng tuyển của từng chương trình đào tạo, số thí sinh nhiều hơn chỉ tiêu còn lại thì trường sử dụng tiêu chí phụ là điểm trung bình học tập ba năm lớp 10, 11 và 12.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/