Điểm chuẩn các ngành của Đại học Giao thông vận tải năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn vào 1 số ngành top trên của trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018 có thể giảm từ 1 đến 1,5 điểm. Cụ thể, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương –

Đà Nẵng công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 – 2019
10 sinh viên công nghệ xuất sắc đã được Huawei đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai”
Bé trai 20 tháng tuổi tử vong ở cơ sở trông trẻ hoạt động “chui”?

Cụ thể, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải cho biết, chuẩn bị, điểm chuẩn vào 1 số ngành top trên của trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018 có thể giảm từ 1 đến 1,5 điểm còn điểm chuẩn ngành thấp nhất của trường chuẩn bị 14,5 điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018 là 3.550 chỉ tiêu. Dự kiến trường sẽ mở bán điểm trúng tuyển vào ngày 06/8.

Trước đây, Đại học Giao thông vận tải đã mở bán điểm sàn đủ điều kiện nộp đăng ký xét tuyển tính tổng điểm của 3 môn theo công trình môn xét tuyển và bao gồm điểm ưu tiên nếu có.

Theo đây điểm sàn những ngành của Đại học Giao thông vận tải khoảng từ 14 đến 17 điểm, ngành top như CNTT có điểm sàn là 17 điểm.