Điểm chuẩn 2018 Đại học Thương mại là bao nhiêu?

Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ cô giáo bị sát hại
Sĩ tử chuẩn bị thi năng khiếu
RMIT rèn kỹ năng làm việc cho sinh viên
Thí sinh năm nay đang chờ đợi điểm chuẩn khi dự đoán điểm chuẩn của 1 vài trường top đầu sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của Đại học Thương mại 1 vài ngành công trình môn A00, A01.

Sau dao động thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018 và sửa chữa sai sót nếu có khép lại trong ngày 30/7, 1 vài thí sinh năm nay trong đấy có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Thương mại đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được ra mắt.

Quyết định điều chỉnh nguyện vọng hay không điều chỉnh của 1 vài thí sinh năm nay khá căng thẳng khi dự đoán điểm chuẩn của 1 vài trường top đầu sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của Đại học Thương mại 1 vài ngành công trình môn A00, A01.

Dưới đấy là 1 vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Thương mại.

za1-diem-chuan-2018-dai-hoc-thuong-mai-diem-chuan-dai-hoc-thuong-mai-2018-ha-noi.jpg

Thí sinh năm nay đang chờ đợi điểm chuẩn khi dự đoán điểm chuẩn của 1 vài trường top đầu sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của Đại học Thương mại 1 vài ngành công trình môn A00, A01 (ảnh minh họa, nguồn: tmu.edu.vn).

Điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018 Hà Nội

Về căn bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Thương mại thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là tmu.edu.vn.

Bên cạnh đấy có 1 số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đấy).

Ngoài ra trên Cổng tài liệu tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm tài liệu điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo giải đáp ở đấy.

Trước hết giai đoạn này Đại học Thương mại đã ra mắt điểm sàn, đấy là tổng điểm 3 môn thi gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng từ 17,0 điểm trở lên và không có môn thi nào trong công trình xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018.