Điểm chuẩn 2018 Đại học Khoa học Tự nhiên là bao nhiêu?

“Với một số ngành hot của nhà trường điểm chuẩn sẽ có xu hướng giảm từ 2-3 điểm”, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự

Việt Nam vượt Anh, Mỹ trong bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu
Đại học vùng đang ‘vét’ thí sinh với mức điểm chuẩn quá thấp?
Năm 2018, trường THPT FPT tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào 10
“Với một số ngành hot của nhà trường điểm chuẩn sẽ có xu hướng giảm từ 2-3 điểm”, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho hay.

Cụ thể, khi chia sẻ về mức điểm chuẩn của Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, có một số ngành hot của nhà trường điểm chuẩn sẽ có xu hướng giảm từ 2-3 điểm còn một số ngành mà điểm chuẩn năm 2017 nằm trong ngưỡng từ 17 – 20 điểm thì năm nay điểm chuẩn sẽ có khả nằn không một sốh tân.

Được biết, năm nay Trường ĐH Khoa học môi trường xung quanh có tổng chỉ tiêu là 1460, trong đây 1430 chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia.

Trường ĐH Khoa học môi trường xung quanh (ĐH quốc gia Hà Nội) cũng nằm trong nhóm xét tuyển 54 trường của miền Bắc, hiện đang chạy phần mềm lọc ảo do ĐH Bách khoa Hà Nội soạn thảo và chuẩn bị 14 giờ chiều 5.8, phần mềm lọc ảo sẽ chạy lần cuối cộng để đến 15 giờ cộng ngày xuất kết quả.

Sau đây một số trường trong nhóm sẽ họp để cộng ký vào biên bản xác nhận kết quả lần cuối đây. Sau khi cộng ký vào biên bản, việc mở bán điểm chuẩn thế nào, vào thời điểm nào sẽ tùy thuộc vào từng trường. Có thể mở bán ngay, hoặc mở bán vào đêm 5.8, nhưng chậm nhất là vào 5 giờ chiều 6.8

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/