Điểm chuẩn 2018 của Đại học Bách Khoa Hà Nội là bao nhiêu?

Giáo viên bị ép phải quỳ: Xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín nhà giáo
Thêm bằng tiến sĩ nước ngoài đào tạo từ xa không được Bộ GD&ĐT công nhận
TPHCM: Không để tình trạng trường học to đẹp nhưng nhà vệ sinh bẩn
“Những ngành hot của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ có điểm chuẩn thấp hơn năm ngoái. Ví dụ, điểm chuẩn năm ngoái là 28 thì năm nay chỉ tương đương 25-26 điểm”.

Đó là tài liệu mà ông Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ.

Ông Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ảnh: VTC)

Liên quan đến vấn đề điểm chuẩn 2018 của Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm 2018 nhà trường lấy ngưỡng điểm sàn ngành chất lượng cao là 21,5; một vài ngành đào tạo đại trà là 20; ngành đào tạo liên kết 18.

Sau thời gian mà thí sinh một vàih tân nguyện vọng, theo số liệu đã thống kê, số thí sinh rút nguyện vọng khỏi ĐH Bách khoa Hà Nội là hàng nghìn em so có trước đây.

Năm 2018, mức điểm trúng tuyển của trường có thể vượt quá một chút nhưng vẫn nằm trong tiên liệu của trường.

Năm nay, điểm thi toàn quốc tóm lại thấp nên điểm chuẩn cũng sẽ có điều chỉnh. Những ngành hot sẽ có điểm trúng tuyển thấp hơn năm ngoái. Ví dụ, điểm thi năm ngoái là 28 thì năm nay chỉ tương đương 25-26 điểm.

ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ ra mắt điểm chuẩn vào đêm 5/8.