Dịch vụ mới của Novaland – Nâng tầm giá trị các sản phẩm Novaland

Dịch vụ mới của Novaland – Nâng tầm giá trị các sản phẩm Novaland

Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland. Theo đó, Novaland Agent sẽ là

Nguyên tắc thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp
Trải nghiệm cuộc sống sang trọng với dự án SaiGon Sports City quận 2
Top dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp miễn phí
Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland. Theo đó, Novaland Agent sẽ là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ.
Mô hình dự án The Sun avenue Quận 2. Ảnh Financeplus.vn
Mô hình dự án The Sun avenue Quận 2. Ảnh Financeplus.vn

Thông qua dịch vụ Novaland Agent, Novaland giúp cho giá trị đầu tư bất động sản (BĐS) của khách hàng có tính thanh khoản cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chuỗi dịch vụ này được triển khai qua các kênh tương tác:www.novalandagent.com.vn

Vào ngày 10/9/2016, Novaland Agent sẽ mở phiên giao dịch chuyển nhượng và cho thuê trực tiếp giữa bên muốn bán/cho thuê và bên muốn mua/ thuê lại tại sàn giao dịch 65 Nguyễn Du, Q.1. Khách tham gia trong ngày sự kiện có cơ hội trúng 5 máy lọc không khí và nhận ngay Phiếu quà tặng nội thất Nelo Décor. Khách giao dịch từ ngày 1/9/2016 đến 10/9/2016 nhận quà tặng là máy lọc không khí. Các phiên giao dịch này có mô hình “lưu động” và sẽ lần lượt diễn ra tại hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Novaland trong thời gian tới.

Các khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland có nhu cầu chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê lại căn hộ, nhà phố, Office-tel và shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ mang thương hiệu Novaland đều được đội ngũ Novaland Agent tư vấn, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê, mua sản phẩm. Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua Novaland Agent, khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

Novaland hiện là nhà phát triển BĐS uy tín với hơn 35 dự án cùng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự,…; tập trung ở phân khúc trung  – cao cấp. Tính đến thời điểm này, Novaland đã bàn giao hơn 6.000 căn hộ từ các dự án như Sunrise City (Q.7), Icon 56 và Galaxy 9 (Q.4), The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), Tropic Garden (Q.2), Lexington Residence (Q.2), Lucky Dragon (Q.9). Nhờ tọa lạc tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM, chất lượng công trình đảm bảo nên các sản phẩm Novaland đang có tính thanh khoản cao (dễ đầu tư, dễ cho thuê và dễ chuyển nhượng).

Khách hàng có thể cập nhật thông tin về các sản phẩm Novaland được chào bán, chào thuê qua website www.novalandagent.com.vn

Ngoài ra, tại Đà Nẵng, Novaland sắp tung ra loạt sản phẩm nhà phố và shophouse tại dự án Phú Gia Compound, với việc Novaland tung ra loại hình dịch vụ mới, phần nào đó sẽ làm cho giá trị của sản phẩm thuộc dự án nhà phố Phú Gia Compound được tăng lên đáng kể. Tín hiệu tốt cho quý khách hàng khi quyết định đầu tư tại dự án Phú Gia Compound.

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phòng kinh doanh dự án phú gia compound, quý khách vui lòng liên hệ: 0901.030.567