Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Ascent Plaza ở đâu?

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Ascent Plaza ở đâu?

Vị trí chính xác mà căn hộ quận Bình Thạnh đang nằm là số 375 đường Nơ Trang Long. Dự án này thuộc phường 13, tâm điểm thị trường BDS của Quận Bình Th

Những cách chọn lựa đúng máy bơm chìm 1 pha tốt
Căn hộ dự án Masteri An Phú được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập
Palm Garden Keppel Land mang đến cuộc sống lý thú

Vị trí chính xác mà căn hộ quận Bình Thạnh đang nằm là số 375 đường Nơ Trang Long. Dự án này thuộc phường 13, tâm điểm thị trường BDS của Quận Bình Thạnh. Với vị trí này, căn hộ Tiến Phát tại Bình Thạnh sở hữu được rất nhiều lợi thế, đặc biệt là kết nối với các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng và Phan Đăng Lưu chỉ với quãng đường rất ngắn.

Căn hộ Ascent Plaza qua đánh giá của chuyên gia trandinhhieu.com có giá bán căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh rất tốt và “hợp lòng người”. Cùng theo dõi những thông tin về dự án Ascent Plaza Bình Thạnh tại bài viết (link) này.

Giao thông tại khu vực chung cư Ascent Plaza ra sao?

Sống tại chung cư Ascent Plaza này, khách hàng sẽ di chuyển cực kỳ thuận lợi đến các địa chỉ tại Quận 3, quận 2, Quận 1 hay Quận Phú Nhuận và Gò Vấp cạnh đó. Bằng việc sử dụng các tuyến đường như Nơ Trang Long – vị trí mà dự án đang tọa lạc hay các đường như Bạch Đằng, Phan Văn Trị, đường Nguyễn Xí và Trần Quý Cáp cùng nhiều tuyến đường nữa….cư dân Ascent Plaza muốn đi đâu cũng dễ và tiết kiệm được nhiều thời gian.

phong doc sach Ascent Plaza

Dự án căn hộ quận Bình Thạnh mới này gần với Quận 1 chỉ khoảng 10 phút đi xe, đồng thời với quãng thời gian đó khách hàng cũng dễ dàng đến chợ Bến Thành để mua sắm, giao thương…

Căn hộ Tiến Phát tại Bình Thạnh này cũng chỉ cách 15 phút là đến được với trung tâm hành chính khu đô thị mới Thủ Thiêm

Đồng thời, không mất nhiều thời gian, khách hàng có thể đi từ chung cư Ascent Plaza để đến với các sân bay như tân Sơn Nhất hay sân bay Long Thành.

Ưu điểm nữa của vị trí dự án mới này đó là kết nối dễ dàng và nhanh chóng với tuyến cao tốc nổi tiếng của thành phố là tuyến TP HCM – Long Thành – Giầu Dây.

ho boi tran dang cap tai Ascent Plaza

Dự án Ascent Plaza thừa hưởng được gì xung quanh?

Có khá nhiều tiện ích bao quanh dự án của Tiến Phát tại Quận Bình Thạnh này trong đó đa dạng các loại hình khác nhau, đóng góp rất nhiều, tạo sự thuận lợi cho khách hàng cả trong công viện lẫn cuộc sống.

Trước hết, Ascent Plaza gần với trung tâm văn hóa giải trí, các địa chỉ vui chơi có tiếng của Sài Gòn, như khu vui chơi Văn Thánh, công viên dọc bờ sông. Đồng thời, gia đình có thể tìm đến Condotel Tân Cảng để nghỉ dưỡng hoặc tìm về khu sinh thái Bình Quới cũng rất thích hợp.

Chưa dừng lại ở đó, từ vị trí của chung cư mới tại quận Bình Thạnh này, gia đình có nhu cầu mua sắm thì tiện lợi tìm đến Siêu thị Coop Mark hay các khu vực chợ bao quanh. Có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình bởi gần với căn hộ Ascent Plaza có ít nhất là 5 khu vực chợ thương mại sầm uất.

Tiện ích bệnh viện cũng không hề thiếu ở công trình này. Chỉ cần khoảng tầm 10 phút vận động là khách hàng đã có thể tiệp cận bệnh viện Nhân Dân Gia Định, tìm đến bệnh viện Bình Thạnh, các bệnh viện quốc tế khác hay bệnh viện Ung Bướu gần nhà..

Hệ thống giáo dục đầy đủ từ mần non đến đại học bao quanh khu vực dự án cũng có ý nghĩa quan trọng, hỗ trợ cuộc sống cư dân tại Ascent Plaza thêm nhiều tiện nghi và an toàn. Có rất nhiều sự lựa chọn cho con em gia đình sinh sống ở chung cư mới của Tiến Phát ở Bình Thạnh.