Di chuyển tại căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Di chuyển tại căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để tìm mua các căn hộ. Đây là quyết định quan trọng, giúp gia đình có được một không gian sinh sống và làm vi

Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside dự án trung tâm thiên đường xanh không khí thoáng đãng
Căn hộ chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 dự án trung tâm sảnh sang trọng
VPbank tuyển cộng tác viên tư vấn HS vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để tìm mua các căn hộ. Đây là quyết định quan trọng, giúp gia đình có được một không gian sinh sống và làm việc thoải mái về sau. Hiện nay tại Quận 2 có khá nhiều dự án cao cấp dành cho khách hàng quan tâm, một trong số đó là Paris Hoàng Kim, dự án do đồng chủ đầu tư cùng kiến tạo. Một trong những ưu điểm hàng đầu mà căn hộ Quận 2 này có được là vị trí vàng và lợi thế giao thông giúp đi lại dễ dàng. Cụ thể ra sao mời bạn đọc tham khảo bài viết thực hiện bởi chúng tôi ngay sau đây.

Tại Paris Hoàng Kim: 30 Phút tiếp cận mọi tiện ích

Trước hết, cần biết vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim này nằm tại trung tâm Quận 2 trên con đường Lương Định Của, đoạn gần với đường nội quận là Trần Não. Đây là một trong những con đường hiện đang rất hot bởi thị trường BDS khu vực nhờ vào các tuyến giao thông trọng điểm này mà phát triển mỗi lúc một mạnh mẽ hơn, giá trị các dự án nhờ thế cũng được nhân lên gấp bội.

Có thể thấy, lợi thế vị trí đã mang đến những thuận lợi cơ bản cho đời sống của cư dân tại dự án mới đường Lương Định Của này. Cụ thể, chỉ với 30 phút, khách hàng có thể tiếp cận mọi tiện ích sẵn có tại đây. Các tiện ích được hình thành ngoài nằm tại Quận 2 thì còn có ở các khu vực khác gần với dự án này. Đó là những nơi khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu An Phú An Khánh, phố Tây Thảo Điền, khu công nghệ cao Quận 9 hay Quận 1 – Quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ mà gia đình có thể tiếp cận trong thời gian tới nếu chọn mua căn hộ Paris Hoàng Kim. Quỹ thời gian cần cho chuyến đi cũng được định lường trên cơ sở thực tế giao thông tại khu vực.

khoi cong xay dung paris hoang kim

Từ Paris Hoàng Kim, gia đình có thể đến ngay với khu An Phú An Khánh, Thảo Điền hay Thủ Thiêm như đã giới thiệu ở trên chỉ với 5 phút đồng hồ.

Tiếp đến muốn sang Quận 1 khách hàng cần tìm đến hầm Thủ Thiêm. Thời gian cần là 10 phút tương lai có thể giảm thời gian đi lại bằng cách di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 2 đang trong quá trình thi công xây dựng.

Còn để sang khu công nghệ cao Quận 9. Các bạn hãy sử dụng cao tốc Long Thành Giầu Dây rồi đến đường Vành Đai 2. Chỉ với 15 phút là đã có thể đến được nơi rồi.

Một địa chỉ khác hẳn nhiều người cũng rất quan tâm đó là sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực này cư dân căn hộ Quận 2 có thể tìm đến bằng cách tìm đến cầu Sài Gòn. Thời gian cho quãng đường tính tầm 25 phút.

Nhận thấy với những lợi thế đặc biệt này, dự án Paris Hoàng Kim sẽ mang đến cuộc sống giàu tiện nghi cho gia đình. Đặc biệt hơn nữa theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team chung cư Paris Hoàng Kim sẽ là “hiện tượng” mới của thị trường Quận 2 với không gian giàu tiện ích và thuận tiện giao thông giúp cư dân rất nhiều trong cuộc sống.