ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến tuyển bổ sung ngành Dinh dưỡng

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa được phép đào tạo ngành Cử nhân Dinh dưỡng nên chuẩn bị xét tuyển nguyện vọng bổ sung đối có ngành này.Trường đại

Hà Nội: Quản lý thu chi tại các trường trong hệ thống giáo dục công lập năm học 2018 – 2019 thế nào?
Khởi tố vụ “phù phép” điểm thi THPT quốc gia tại Sơn La
Những loại máy tính nào được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018?
Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngành Cử nhân Dinh dưỡng là ngành học mới được Bộ GDĐT vừa chính thức cho phép trường đào tạo ở trình độ ĐH, chọn lọc được ký vào ngày 27/7 (mã ngành 7720401).

Nhà trường cho biết, do chọn lọc mở ngành muộn không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên trường chuyển sang xét trong đợt 2. Ngành Dinh dưỡng chuẩn bị xét 30 chỉ tiêu bằng công trình khối B (Toán, Hóa, Sinh).

Sinh viên sẽ học trong 4 năm. Tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc độc lập trong một vài làm việc dinh dưỡng cho cá thể hoặc có khả năng tham dự điều trị cộng một vài bác sĩ điều trị, viết thực đơn cho bệnh nhân hoặc người khoẻ mạnh, giải đáp dinh dưỡng cho từng cá thể, một vài đơn vị sản xuất, kinh doanh, truyền thông…