ĐH Tài nguyên & Môi trường HN: 3 ngành mới, đào tạo tại Phân hiệu Thanh Hóa

Xúc động bức tâm thư của “thủ khoa nuôi lợn” gửi Bí thư tỉnh Hà Giang
10 mẹo học nhanh từ vựng tiếng Anh
3 đội tuyển học sinh Việt Nam sẽ tham dự Cuộc thi Khoa học sáng tạo tại Mỹ
Là trường Đại học công lập, năm nay trường ĐH Tài nguyên và Môi trường mở thêm 3 ngành mới và đào tạo tại phân hiệu Thanh Hóa. Trường xét tuyển theo tổng điểm của công trình một vài môn thi theo từng ngành đào tạo.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là Trường đại học công lập, thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép một vài chương trình đang đào tạo và tuyển sinh:

6 ngành trình độ thạc sĩ: Kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Thủy văn học, Khí tượng và khí hậu học, Quản lý đất đai, Khoa học môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường có chỉ tiêu tuyển sinh 205 học viên;

16 ngành Đại học: Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Khí tượng học, Khí tượng thủy văn biển, Khoa học đất, Thủy văn, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ tài liệu, Kỹ thuật địa chất, Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Kinh tế Tài nguyên môi trường xung quanh, Quản lý biển, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên nước, Quản lý tài nguyên và môi trường có tổng chỉ tiêu 2350;

7 ngành Liên thông từ cao đẳng lên đại học: Khí tượng và khí hậu học, Thủy văn học, Quản lý đất đai, Công nghệ tài liệu, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Quản lý tài nguyên và môi trường có tổng chỉ tiêu 250;

Từ năm 2018, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường được phép tuyển sinh thêm một vài ngành học mới và đào tạo ở Phân hiệu của trường ở Thanh Hóa như sau:

Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ:

Tên ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

Kế toán

8340301

22

– Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh đợt 2 vào tháng 10 năm 2018

Tuyển sinh đào tạo trình độ đại học:

Tên ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu xét tuyển

Thi THPT QG

Lớp 12 THPT

Quản trị kinh doanh

7510406

20

2

Luật

7850103

20

Thêm tổng chỉ tiêu trình độ đại học hệ chính quy ở phân hiệu Thanh Hóa: 250 chỉ tiêu

Ngành

Khối ngành

Chỉ tiêu xét tuyển (Dự kiến)

Theo kết quả THPT

Theo kết quả lớp 12 THPT

Kế toán

III

Tổng khối ngành III

2

Công nghệ kỹ thuật môi trường

V

3

Kỹ thuật trắc địa – Bản đồ

V

Tổng khối ngành V

4

Quản lý đất đai

VII

Tổng khối ngành VII

Tổng khối ngành III+V+VII

75

185

• Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 và theo kết quả lớp 12 THPT (Nhà trường có sử dụng ưu tiên xét tuyển thẳng đối có học sinh chuyên THPT).

• Nhà Trường tổ chức xét tuyển cho toàn bộ một vài ngành theo 4 công trình môn sau:

+ Tổ hợp 1: Toán, Lý, Hóa + Tổ hợp 3: Toán, Hóa, Sinh

+ Tổ hợp 2: Toán, Lý, Tiếng Anh + Tổ hợp 4: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

• Xét tuyển theo tổng điểm của công trình một vài môn thi theo từng ngành đào tạo. Chênh lệch điểm xét tuyển giữa một vài công trình theo đúng chênh lệch của ngưỡng chắc chắn chất lượng do Bộ GD&ĐT quy định.

• Trường có 3 khu ký túc xá (cơ sở 1, cơ sở 2, khu ký túc xá Mỹ Đình) có thể bố trí dao động 2000 chỗ ở. Trong đây ký túc xá Mỹ Đình 2 có chỗ ở rộng rãi, tân tiến, có nhà ăn phục vụ sinh viên, có phòng tự học, nhà tập đa năng, dễ dàng giao thông.

• Thí sinh học chương trình đại học ngành 1 sau năm thứ nhất, nếu có nguyện vọng có thể học chương trình đại học chính quy ngành thứ 2 theo quy định của Trường.

• Địa chỉ: Số 41 A, các con phố Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Đường dây nóng tiếp nhận tài liệu, giải đáp tuyển sinh của Trường: 0978.136.923

• Thông tin chi tiết, thí sinh xem xét tạo website: www.hunre.edu.vn hoặc tuyensinh.hunre.edu.vn.