ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2018

Ngay trước khi điểm thi THPT quốc gia 2018 được ra mắt, ĐH Ngoại thương đã ra mắt điểm sàn xét tuyển đại học năm 2018. Năm 2018 ĐH Ngoại thương xét tu

Cô giáo ngã quỵ khi nhận quyết định nghỉ hưu với mức lương 1,3 triệu đồng/ tháng
Sở GD&ĐT TP.HCM giáo dục tinh thần dũng cảm hay khuyến khích học sinh “bắt cướp”?
“Đó là câu chuyện của quá khứ, nhiệm vụ của chúng ta là tôn trọng sự thật”

Năm 2018 ĐH Ngoại thương xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2018, thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thi theo công trình môn xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt từ mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển do trường quy định ở mục 2.2 trở lên, không có môn thi nào trong công trình xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Mức điểm sàn (điểm xét tuyển) 2018 cụ thể cho từng ngành như sau: