Đề thi và gợi ý đáp án môn Văn tuyển sinh lớp 10 tại Yên Bái năm học 2018 – 2019

Sáng 5/6 1 số thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Yên Bái đã đã đi vào hoạt động bài thi Văn của mình có thời gian làm bài là 120 phút. Th

Cải tiến “Giáo dục” thành “Záo Zụk“: Người Việt dường như rất khoái trá
Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình bị trộm đột nhập
Học trò đặc biệt trong ngôi trường nghèo tại trung tâm Sài Gòn
Sáng 5/6 1 số thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Yên Bái đã đã đi vào hoạt động bài thi Văn của mình có thời gian làm bài là 120 phút.

Theo đây, thí sinh dự thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 1 số trường THPT thường sẽ làm bài thi 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Các thí sinh dự thi THPT Chuyên Yên Bái thi ba môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh cộng đề thi, lịch thi có 1 số trường THPT công lập trong tỉnh (Môn Văn thi tự luận 120 phút, môn Toán trắc nghiệm 90 phút, môn Tiếng Anh thi trắc nghiệm 60 phút). Ngoài ra, thí sinh phải thi thêm bài thi môn chuyên tương ứng có lớp chuyên đã đăng ký có hình thức thi tự luận, thời gian làm bài 150 phút.

Lưu ý:

+ Lớp chuyên Toán – Tin: Thi môn chuyên bằng môn Toán;

+ Lớp Chuyên Lịch sử – Địa lý: Thí sinh chọn lọc thi môn chuyên là 1 trong hai môn Lịch sử hoặc Địa lý.

– Mỗi học sinh được đăng ký dự thi không quá 02lớp chuyên; các thí sinh đỗ cả hai lớp chuyên sẽ được học lớp chuyên thứ nhất.

– Trường hợp thí sinh không đỗ trường THPT chuyên, được sử dụng kết quả 3 bài thi không chuyên để xét 1 số trường THPT công lập trên địa bàn huyện, thị xã, đô thị có hộ khẩu thường trú từ ngày 05/9/2017 (Tại 1 số địa bàn giáp giới thì có thể đăng ký theo giải đáp của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái) như thí sinh đăng ký nguyện vọng 1.

Infonet đăng tải đề thi chính thức môn Văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường ở Yên Bái để độc giả theo dõi, xem xét.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/